7 năm – 1 hành trình phát triển

 CMP – 4/4/2013 – 4/4/2020, ngày này của 7 năm về trước là ngày có ý nghĩa quan trọng làm nên lịch sử của một ngôi Trường.

4/4/2013 – 4/4/2020, ngày này của 7 năm về trước là ngày có ý nghĩa quan trọng làm nên lịch sử của một ngôi Trường.- ngày mà những con người cùng chung một niềm đam mê, lý tưởng và tâm huyết dành cho sự nghiệp giáo dục đã cùng nhau thống nhất đánh dấu cột mốc quyết định thành lập ngôi trường mang tên “Trường Trung cấp điều dưỡng Bắc Hà”. Trường có nhiệm vụ trọng tâm đào tạo cán bộ y tế phục vụ công tác bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân, đáp ứng nhu cầu học tập và yêu cầu trình độ lao động xuất khẩu.

Năm 2015, trường được đổi tên thành trường Trung cấp Y – Dược Bạch Mai theo Quyết định số 1332/QĐ-UBND ngày 06 tháng 11 năm 2015 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Ninh.

Ngày 27 tháng 12 năm 2018, Bộ Lao động thương binh xã hội đã ký quyết định nâng cấp Trường Trung cấp Y – Dược Bạch Mai thành Trường Cao đẳng và đổi tên là Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng Đồng

Dưới sự dẫn dắt và định hướng của Hội đồng quản trị, Nhà trường ngày càng thành công trong lĩnh vực đào tạo khối ngành y dược chăm sóc sức khoẻ,phục vụ nhu cầu của xã hội với hàng ngàn sinh viên tốt nghiệp ra trường đang hoạt động tại các cơ sở y tế trên cả nước nói chung và tỉnh Bắc Ninh nói riêng. Không chỉ vậy, hiện nay trường còn mở rộng thêm khối ngành chăm sóc sắc đẹp – một mũi nhọn mới cho sự phát triển.

Trải qua 7 năm xây dựng hình thành và phát triển, Nhà trường đã tuyển chọn được không chỉ những sinh viên xuất sắc và toàn diện mà quan trọng hơn cả là những sinh viên phù hợp với mục tiêu giáo dục của Nhà trường. Hy vọng rằng bước sang năm thứ 8, Năm 2020 – năm bắt đầu của một thập kỷ mớ, Nhà trường sẽ tiếp tục phát huy tính tích cực và kế thừa thành công. Là nơi bắt đầu bằng chữ Tâm và truyền lửa yêu thương.

Xin chúc cho Trường ta ngày càng thành công và phát triển là một trong những địa chỉ tin cậy của ngành giáo dục.

Chúc các Thầy, Cô giáo và BGH nhà trường luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, nhiệt huyết trong công việc trồng Người của mình.

“Ai đưa tôi trở về trong câu hát

Cho lòng tôi thương, thương mãi không cùng

Câu hát cũ đằm trong nỗi nhớ

Tiếng ân tình hòa dòng nước mênh mang”

 

Năm tháng qua đi nhưng câu hát gọi tôi trở lại

Như con thuyền lại quay về bến bãi

Với thâm tình, nặng nghĩa không thôi.

Xin làm sợi tơ vàng kết tấm lưới đời vui

 

Mái ngói, tường vôi hồng thay sắc lá

Dòng sông nào lại không về biển cả

Như câu hát năm nào còn vọng mãi giữa đời tôi….

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan