Chăm sóc Sắc đẹp

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ KHOA CHĂM SÓC SẮC ĐẸP

Với nhu cầu làm đẹp ngày càng cao, nhiều nhà đầu tư đã nhận thấy nghề Chăm sóc sắc đẹp là một miền đất mới nhiều tiềm năng. Trong 5 năm trở lại đây, nghề Chăm sóc sắc đẹp đua nhau mọc lên trên khắp khu vực thành thị, dẫn đến sự thiếu nhân lực nghề này trầm trọng. Do đó theo học nghề Chăm sóc sắc đẹp trở thành một trào lưu “hot” và rất thực tế, nó cân bằng được thị trường lao động hiện nay.

Theo đánh giá của Trung tâm việc làm – thị trường: ở nước ta, an sinh xã hội còn thấp, tỉ lệ thất nghiệp cao. Tuy nhiên, đối với lao động nghề Chăm sóc sắc đẹp, khả năng tìm kiếm việc làm không khó với mức thu nhập từ 10 – 20 triệu.

Hiện nay thị trường ở nước ta đang thiếu trầm trọng nguồn lao động chăm sóc sức khỏe sắc đẹp được đào tạo bài bản.

Hiểu được nhu cầu của thị trường lao động và thị hiếu của người học, Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng Đồng  đào tạo các nghề: Chăm sóc da, Thiết kế các kiểu tóc, Vẽ móng nghệ thuật và Trang điểm nghệ thuật, Phun thêu Thẩm mỹ, Nối mi, ứng dụng công nghệ lazer trong chăm sóc sắc đẹp (thuộc khoa – chăm sóc sắc đẹp).

Ngoài việc đào tạo những kỹ thuật căn bản, chúng tôi đi sâu vào đào tạo về chăm sóc da, chăm sóc tóc, trang điểm,… thông qua đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Chăm sóc sắc đẹp.

Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng Đồng  là đơn vị tiên phong trong việc đào tạo Chăm sóc sắc đẹp, dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo nghề chuyên sâu đưa ngành chăm sóc sắc đẹp Việt Nam lên tầm đẳng cấp tri thức. Đến với khoa Chăm sóc sắc đẹp Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng Đồng, bạn sẽ trở thành kĩ thuật viên cao cấp, đáp ứng được nhu cầu ngày càng khắt khe của ngành làm đẹp, cùng với 1 mức lương cao và cuộc sống ổn định.

Quyền lợi và ưu điểm vượt trội của học viên:

– Chứng chỉ do nhà trường cấp

– Tham gia khóa học Chứng chỉ Quốc tế ngành làm đẹp ISO 17024.

– Giáo viên là các nghệ nhân chuyên gia chủ cơ sở làm đẹp nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy.

– Giáo trình mới nhất đạt tiêu chuẩn Quốc Gia.

– Chuyên gia Việt Nam đạt tiêu chuẩn Quốc gia

– Học viên được thực tập tại các Trung tâm, salon nổi tiếng tại Việt Nam

– Được học tập với các trang thiết bị đạt tiêu chuẩn Quốc tế.

– Cơ hội được nhận học bổng và du học tại Hàn Quốc

– Cơ hội làm việc tại các nước trên thế giới

Khoa Chăm sóc sắc đẹp Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng Đồng  tư vấn đào tạo, liên tục mở các lớp đào tạo dành cho cá nhân danh nghiệp có nhu cầu học nghề Chăm sóc sắc đẹp.

Các nghề đào tạo: Chăm sóc da, Thiết kế tạo kiểu tóc, Vẽ móng nghệ thuật và Trang điểm nghệ thuật, Phun thêu Thẩm mỹ, Nối mi, ứng dụng công nghệ lazer trong chăm sóc sắc đẹp

Mục tiêu chung:

Trang bị kĩ năng giúp bạn tự tin khi bước vào nghề. Đảm bảo sau khóa học học viên có một tay nghề giỏi với trình độ chuyên môn cao với kĩ năng toàn diện.

Mục tiêu cụ thể:

– Về kiến thức:

Không chỉ là một kĩ thuật viên đơn thuần chỉ biết thao tác mà là một ký thuật viên tri thức, hiểu sâu được vai trò, tác dụng từng động tác, từng bước trong trị liệu nhằm mang lại hiểu quả dịch vụ cao nhất.

– Về kỹ năng:

Trở thành một kĩ thuật viên cao cấp với kĩ thuật uyển chuyển, ngoài ra có kĩ năng giao tiếp tư vấn, thuyết phục khách hàng.

Trở thành một nhà quản lý giỏi được trải nghiệm khóa học cùng những đúc kết của những CEO tài ba, tham gia khóa học kỹ năng tư vấn bán hàng.

– Về thái độ:

“Thái độ quan trọng hơn trình độ”

Nếu bạn là một chuyên viên có kĩ năng giỏi nhưng thái độ không đúng đắn dẫn đến phong cách phục vụ, tinh thần làm việc của bạn ảnh hưởng rất nhiều tới sự chuyên nghiệp, và phát triển của nghề Chăm sóc sắc đẹp. Do vậy thái độ vô cùng quan trọng. Thái độ hướng tới hành động, hành động quyết định đến kết quả.

Khoa chăm sóc sắc đẹp Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng Đồng “Mang Y khoa phục vụ ngành thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp toàn diện”

Một số hình ảnh:

Bài viết liên quan