Hội tụ đỉnh cao ngành làm đẹp – Nơi sắc đẹp lan tỏa, tấm lòng sẻ chia

CMP – Ngày 11/03/2020, Đoàn Ban tổ chức chương trình “Hội tụ đỉnh cao ngành làm đẹp – Vietnam Top Beauty Brand 2020” dẫn đầu là ThS.Lê Minh Tiến – Phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng Đồng đã đến thăm và trao tặng quà cho Trung tâm Nhân đạo quê hương tại tỉnh Bình Dương nơi nuôi dưỡng hơn 300 trẻ em mồ côi.

Hội tụ đỉnh cao ngành làm đẹp là nơi tôn vinh nghệ nhân, doanh nghiệp cá nhân, có đóng góp tích cực cho sự phát triển ngành làm đẹp Việt Nam bên cạnh đó chương trình là cơ hội để các chuyên gia ngành làm đẹp giao lưu học hỏi thêm kiến thức kinh nghiệm làm nghề và tôn vinh những chuyên gia kỹ thuật viên doanh nhân, doanh nghiệp đã tận tụy vì vẻ đẹp cộng đồng.

Ngay sau khi tổ chức thành công chương trình với những vật phẩm được đấu giá nhằm gây quỹ từ thiện và hàng ngàn trái tim nhân ái được phát ra. Ban tổ chức chương trình đã ngay lập tức thực hiện chuyến hành trình nhân ái, chuyển giao số tiền đấu giá vật phẩm và kêu gọi tài trợ bao gồm: 30 triệu đồng tiền mặt và gạo, sữa, khẩu trang, xúc xích, nước rửa tay… những vật phẩm cần thiết cho trẻ em tại Trung tâm Nhân đạo quê hương.

Mẹ Huỳnh Tiểu Hương (người mẹ của hơn 300 trẻ em mồ côi) xúc động chia sẻ: “Cảm ơn toàn thể thành viên trong đoàn đã quan tâm tới trung tâm đặc biệt là trong mùa dịch Covid 19 này, chúng tôi rất khó khăn. Trong những ngày qua chúng tôi rất là buồn, buồn vì ít người, vắng người khiến các con cảm thấy chơi vơi, thiếu đi tình thương của mọi người. bên cạnh đó cũng gây khó khăn về thực phẩm cho Trung tâm. Khi cả đoàn đến với Trung tâm và các cháu thì đây là phần quà rất lớn với trung tâm. Một lần nữa thay mặt cho các con cảm ơn các cô chú anh chị trong đoàn”.

Trao đổi tại Trung tâm, Phó hiệu trưởng Lê Minh Tiến chia sẻ: “Nhà trường sẽ luôn cố gắng nhiều hơn nữa để thực hiện các chương trình nhân đạo như thế này, chia sẻ khó khăn cùng toàn thể cán bộ Trung tâm Nhân đạo quê hương và chị Huỳnh Tiểu Hương – mẹ của hơn 300 trẻ em mồ côi. Nhà trường hy vọng sẽ sớm quay trở lại trung tâm trong một dịp gần nhất”.

Bên cạnh đó Trung tâm Nhân đạo quê hương đã gửi chứng nhận tấm lòng vàng dành tặng tất cả thành viên trong đoàn như một món quà ý nghĩa và được các con ở trung tâm dành tặng những lời ca tiếng hát hay nhất.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan