KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM TIÊM CHỦNG VACCINE DỊCH VỤ CỘNG ĐỒNG

CMP – Sáng ngày 16/12/2022, tại 110, Đại lộ Nguyễn Thái Học, thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái đã diễn ra Lễ Khai trương Trung tâm Tiêm chủng Vaccine Dịch vụ Cộng đồng.

Trong thời điểm dịch bệnh hiện nay đang diễn ra rất phức tạp, kéo theo đó nhu cầu tiêm vaccine cho người lớn và trẻ nhỏ tăng lên. Việc tiêm chủng các loại vắc xin định kỳ là một việc vô cùng quan trọng đối với mỗi cá nhân chúng ta, các vắc xin giúp ta phòng được các bệnh truyền nhiễm, các bệnh nguy hiểm. Chính vì nắm bắt được tầm quan trọng này, các vị lãnh đạo, nhà sáng lập đã quyết định thành lập Trung tâm Tiêm chủng Vaccine Dịch vụ Cộng đồng. Trung tâm được đầu tư trọng điểm về trang thiết bị, cơ sở vật chất y tế đạt chuẩn quốc tế, cung cấp đầy đủ vaccine cho người lớn và trẻ em, kể cả các loại vaccine khan hiếm trên thị trường, hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến đáng tin cậy và thuận lợi để phục vụ nhu cầu tiêm phòng của người dân.

Đến tham dự chương trình ngày hôm nay có sự hiện diện của các vị đại biểu, khách quý. ThS. Nguyễn Tuấn Anh – CT HĐQT Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng Đồng – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà – Nhà sáng lập Hệ sinh thái Edu Beauty; Bà Đỗ Thành Thoa – Phó Hiệu trưởng Phụ trách Trung tâm Nghiên cứu Khoa học và Chuyển giao công nghệ – Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng Đồng; Viện trưởng Viện đào tạo quốc tế Edu Beauty, Chủ tịch Điều hành Cộng đồng Thế giới đẹp; Ông Nguyễn Văn Cường – Giám đốc Trung tâm Tiêm chủng Vaccine Dịch vụ Cộng đồng; Ông Nguyễn Anh Tuấn – Giám đốc Công ty CP Dịch vụ Bảo vệ An Phát Việt Nam. Cùng toàn thể đại diện các doanh nghiệp, đối tác, các bác sĩ chuyên khoa đến từ các bệnh viện, các quý khách hàng đến tham dự lễ khai trương.

Phát biểu tại buổi lễ ThS. Nguyễn Tuấn Anh cho biết: “Tỉnh Yên Bái có dân số hơn 900 nghìn người, có khoảng 20% dân số tập trung ở thành thị, còn lại khoảng 80% dân số ở nông thôn. Như vậy, chúng tôi thấy rằng đây là cơ hội để nhà trường tiếp cận với các dịch vụ y tế giúp đỡ người dân ở các vùng khó khăn. Những người làm giáo dục luôn mong muốn mang những dịch vụ tốt nhất liên quan đến mảng chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe đến cho mọi người. Ngoài chuyên ngành về Y – Dược, Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng Đồng còn là 1 trong 4 trường Cao đẳng được cấp phép đào tạo ngành Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp, là trường duy nhất trên toàn quốc được đào tạo ngành CSSĐ bằng hình thức đào tạo từ xa, tự học có hướng dẫn (hay còn gọi là E-Learning). Đó là một trong những thành tựu nhà trường đã đạt được trong những năm vừa qua. Chúng tôi hy vọng rằng Trung tâm Tiêm chủng Vaccine Dịch vụ Cộng đồng sẽ là một điểm đến tin cậy, uy tín về chăm sóc sức khỏe cho người dân tỉnh Yên Bái. Bên cạnh đó Viện Chăm sóc mẹ và bé sẽ mang đến những dịch vụ đặc biệt dành cho những người phụ nữ trước sinh, bầu và sau sinh, các em bé sẽ được quan tâm một cách bài bản, khoa học và hiện đại nhất.”

Tiếp theo chương trình là những chia sẻ của Ông Nguyễn Văn Cường – Giám đốc Trung tâm Tiêm chủng Vaccine Dịch vụ Cộng đồng. Ông Cường cho biết: “Được sự đồng ý của chính quyền địa phương, Sở Y tế tỉnh Yên Bái, Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng Đồng cùng với Công ty TNHH Công nghệ và Dịch vụ y tế Sao Việt cho ra mắt Trung tâm Tiêm chủng Vaccine Dịch vụ Cộng đồng. Với sứ mệnh “Mang y khoa phục vụ cộng đồng”, Trung tâm Tiêm chủng Vaccine Dịch vụ Cộng đồng nói riêng và Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng Đồng nói chung mong muốn mang đến nguồn vaccine chất lượng tốt nhất, với giá thành hợp lý nhất, phục vụ nhu cầu của người dân tỉnh Yên Bái. Trong công việc chăm sóc sức khỏe, chúng tôi hướng đến nhóm đối tượng dễ bị tổn thương nhất, cần được quan tâm, chăm sóc – đó là phụ nữ và trẻ nhỏ. Trung tâm Tiêm chủng Vaccine Dịch vụ Cộng đồng được xây dựng theo mô hình hệ sinh thái, ngoài tiêm chủng còn có những dịch vụ chăm sóc mẹ trước sinh, bầu, sau sinh; chăm sóc em bé; người lớn. Quý khách sẽ được trải nghiệm nhiều dịch vụ tiện ích: khám sàng lọc trước tiêm, tư vấn dinh dưỡng, trải nghiệm tắm bể sục float cho các bé từ sơ sinh cho đến khi trưởng thành. Hướng tới mục tiêu sức khỏe là vàng, rất mong nhận được sự ủng hộ của toàn thể quý vị đại biểu, khách quý và người dân ở thành phố Yên Bái.”

Tiếp theo chương trình là nghi thức cắt băng khai trương Trung tâm Tiêm chủng Vaccine Dịch vụ Cộng đồng. Chúc cho Trung tâm ngày một phát triển, khẳng định được tầm quan trọng trong lĩnh vực, và cảm ơn toàn thể quý vị đại biểu, khách quý đã đến chúc mừng cho sự ra đời của Trung tâm Tiêm chủng Vaccine Dịch vụ Cộng đồng.

Bài viết liên quan