KHOA CHĂM SÓC SẮC ĐẸP – TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y – DƯỢC CỘNG ĐỒNG – TIỆC TẤT NIÊN THAY LỜI CẢM ƠN!

CMP – Ngày 13.01.2023, tại số 86 Trần Thủ Độ, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội đã tổ chức Tiệc Tất niên Khoa Chăm sóc sắc đẹp – Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng Đồng. Buổi tiệc được tổ chức thay cho lời cảm ơn mà Khoa gửi đến các quý đối tác, cán bộ, giảng viên đã cống hiến trong suốt năm 2022

Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của các vị khách quý: ThS. Nguyễn Tuấn Anh – CTHĐQT Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng Đồng, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà; ThS. Lê Minh Tiến – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng Đồng, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà; Bà Nguyễn Thị Thảo – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng Đồng; Bà Vũ Thị Thảo – Phó Hiệu trưởng Phụ trách Khoa Chăm sóc sắc đẹp Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng Đồng; Bà Đỗ Thành Thoa – Phó Hiệu trưởng Phụ trách Viện Nghiên cứu Khoa học và Chuyển giao công nghệ – Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế Edu Beauty; Bà Kiều Thị Hiền – Trưởng khoa Khoa Chăm sóc sắc đẹp Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng Đồng; Ông Hoàng Trường Giang – Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế Edu Beauty; Bà Lã Thùy Dương – Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Khoa học và Chuyển giao công nghệ cùng toàn thể các cán bộ, giảng viên, nhân viên của Khoa CSSĐ nói riêng và nhà trường nói chung đã tề tựu về đây tham dự buổi tiệc ấm cúng này.

Trong năm 2022, Khoa CSSĐ đã gặt hái được nhiều thành công vang dội: tổ chức thi và cấp phát chứng chỉ, chứng nhận đào tạo cho gần 4.000 học viên, đạt 244% so với chỉ tiêu đã đặt ra từ đầu năm; phối hợp cùng với các đơn vị tổ chức các chương trình, sự kiện của ngành làm đẹp thu hút các cá nhân, doanh nghiệp trong lĩnh vực này; tổ chức nhiều đợt tư vấn tuyển sinh ngắn hạn và dài hạn ngành CSSĐ. Đặc biệt trong năm 2022, Nhà trường đã được cấp phép cho Hệ đào tạo từ xa, tự học có hướng dẫn (E – Learning) mã ngành CSSĐ, đây là cột mốc quan trọng đánh dấu bước tiến đột phá khi trường Cao đẳng Y – Dược Cộng Đồng tự hào là trường đầu tiên trong khối Cao đẳng được cấp phép đào tạo theo hình thức này.

Có thể nói rằng sau 2 năm biến động bởi dịch covid-19, ngành làm đẹp đã trở lại đầy mạnh mẽ cả về lĩnh vực đào tạo và tổ chức các cuộc thi, sự kiện làm đẹp. Thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới cũng đã gần kề, được sự đồng ý của nhà trường, Khoa CSSĐ đã tổ chức Tiệc Tất niên với mục đích tổng kết lại thành quả của năm 2022, nhận sự chỉ đạo và định hướng của HĐQT và BGH trong năm 2023, từ đó lên kế hoạch cụ thể hóa mục tiêu đó, tuyển sinh được nhiều học viên ở các hệ ngắn hạn, dài hạn, kết hợp giữa trực tuyến và trực tiếp nhằm nâng cao vị trí của nhà trường lên một tầm cao mới.

Nhân dịp đón năm mới Xuân Quý Mão 2023, thay mặt Khoa Chăm sóc sắc đẹp – Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng Đồng gửi lời chúc toàn thể giảng viên, cán bộ, nhân viên cùng các em sinh viên đã và đang công tác, học tập tại Khoa và Trường lời chúc mừng năm mới. Với truyền thống đoàn kết, vượt khó để vươn lên, đổi mới phương thức giảng dạy và học tập, chúng tôi luôn tự hào và phấn đấu đào tạo ra những cán bộ có phẩm chất đạo đức tốt, tay nghề vững, năng động, sáng tạo, đúng như Slogan của nhà trường “Mang y khoa phục vụ cộng đồng”. Bước sang năm mới 2023, tôi xin gửi lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng đến tập thể cán bộ, giáo viên, giảng viên, sinh viên cùng gia đình. Chúc cho trường Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng Đồng luôn phát triển bền vững, xứng danh là trường đào tạo khối ngành y – dược uy tín, luôn là sự lựa chọn của các bạn học sinh, sinh viên học nghề cao cả cứu người!

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh tại sự kiện:

Bài viết liên quan