“Asia Beauty Festival” năm 2020 – Chương trình giao lưu của những bạn trẻ đam mê ngành làm đẹp

CMP – Sáng 10/6/2020, tại Trung tâm sự kiện Hoàng Gia (74 Nguyễn  Thị Định, Trung Hòa Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội) đã diễn ra công bố chính thức chương trình “Asia Beauty Festival 2020”. Đây là chương trình giao lưu của ngành làm đẹp có quy mô lớn nhất, chuyên nghiệp và cũng là ngày hội cho những trái tim đam mê với nghề được thỏa sức bùng nổ.

“Asia Beauty Festival 2020” được tổ chức thực hiện bởi Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng Đồng và Công ty Tổ chức sự kiện Việt – Hàn Group với sự bảo trợ truyền thông của Kênh Truyền hình trực tuyến GCTV kết nối toàn cầu, Tạp chí Beauty Family, Edu Beauty….; sự đồng hành của Thẩm mỹ viện Quốc tế Korea, Jang Hea Master, Học viện Academy, Học viện Quỳnh Hương, Viện đào tạo Vietkieutrang, fanpage Sự kiện ngành làm đẹp. Chương trình là sự kiện được toàn ngành làm đẹp mong đợi, là ngày hội cho những trái tim yêu nghề được thỏa sức đam mê.

Phát biểu tại  chương trình, ThS Nguyễn Tuấn Anh – Chủ tịch HĐQT Trường Cao đẳng Y – Dược cộng đồng, Chủ tịch Việt – Hàn Group, Trưởng BTC đã chia sẻ những điểm mới lạ trong  Asia  Beauty Festival 2020.

Tại chương trình các trẻ đam mê ngành làm đẹp và khách mời tham gia buổi họp báo cũng lần lượt được nghe Master Thảo Vũ, Master Esther Nguyễn, Master Kiều Hiền, Master Sunny Tuyết, Master Thu Phương, Master Nhật Nguyễn, Master Trang Việt Kiều, Master Tony Dũng trình bày các nội dung trong chương trình giao lưu này.

Để tham gia Asia Beauty Festival 2020; các bạn trẻ, ban cố vấn, ban giám khảo, nhà tài trợ trực tiếp liên hệ theo Hotline: 0246 295 7655 hoặc 0913 518 805.

Một số hình ảnh:

Bài viết liên quan