LỄ CÔNG BỐ HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y – DƯỢC CỘNG ĐỒNG

CMP – Chiều ngày 26/12/2022, tại 86 Trần Thủ Độ, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội đã diễn ra Lễ Tri ân Nguyên Hiệu trưởng và Lễ Công bố Tân Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng Đồng. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng với sự tham gia của quý vị đại biểu, khách quý. 

Ngày 27/12/2018, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Bộ Y Tế đã quyết định nâng cấp Trường Trung cấp Y – Dược Bạch Mai thành Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng Đồng, Ngay từ ngày đầu nâng cấp, Trường đã lấy chất lượng đào tạo làm mục tiêu chính, luôn luôn đi đầu trong công tác đổi mới chương trình đào tạo, nắm bắt nhu cầu thực tế về nguồn nhân lực của Xã hội trong khối ngành Chăm sóc sức khỏe – Chăm sóc sắc đẹp, ngôn ngữ và đến nay 3 khối ngành này cũng trở thành mũi nhọn trong chiến lược phát triển của nhà trường. Để đạt được những mục tiêu đó, HĐQT, BGH nhà trường luôn có những chỉ đạo sát sao và theo đúng mục tiêu, sứ mệnh đã đặt ra.

Một phần công lao gây dựng và phát triển nhà trường phải kể đến công sức của Thầy Nguyễn Huy Oanh. Từ năm 2018 đến năm 2022, thầy đã dẫn dắt, chèo lái con thuyền Cao đẳng Y – Dược Cộng Đồng đi lên từ con số 0, đạt được nhiều thành tích ấn tượng, dần khẳng định vị thế của nhà trường trong khối các trường Cao đẳng trên địa bàn và cả nước. Thầy là tấm gương sáng cho những thế hệ sau tiếp bước thầy nhận nhiệm vụ mới lớn lao hơn để tiếp sức cho sự phát triển của nhà Trường.

 Th.S Nguyễn Tuấn Anh – CTHĐQT Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng Đồng đã dành những lời tri ân và bó hoa tươi thắm thay cho lời cảm ơn đến TS. Nguyễn Huy Oanh về khoảng thời gian thầy đã đồng hành với trường với cương vị Hiệu trưởng.

Bà Phùng Thị Thu Trang – Trưởng phòng Hành chính – Tổ chức thay mặt đọc quyết định thôi Hiệu trưởng của Bộ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.

Kết thúc một năm đầy cố gắng của Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng Đồng đã cùng chứng kiến và trải qua rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ để có được sự thành công như hiện tại. Không chỉ là sự đoàn kết cùng phát triển của toàn thể cán bộ giảng viên nhân viên nhà trường mà còn đến từ sự dẫn dắt của ban lãnh đạo hiệu trưởng nhà trường.

Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng Đồng chính thức giới thiệu tới mọi người Tân Hiệu trưởng ThS. Lê Minh Tiến – người đồng hành cùng với trường trong thời gian tới. Để tiếp nối và phát triển sự thành công của nhiệm kỳ trước bằng sự nhiệt huyết cháy bỏng và tinh thần trách nhiệm.

ThS. Lê Minh Tiến – Tân Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng Đồng đã có những lời phát biểu, chia sẻ khi chính thức nhận được quyết định giữ chức Hiệu trưởng nhà trường. Bằng những kinh nghiệm, tài năng của mình, ThS Lê Minh Tiến hứa sẽ tiếp nối thành công của người tiền nhiệm, tiếp tục đưa con thuyền Cao Đẳng Y – Dược Cộng Đồng đi xa hơn nữa, gặt hái nhiều thành công vang dội hơn nữa, xứng đáng với sự tín nhiệm của Hội đồng Quản trị, sự tin tưởng của toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên của nhà trường. Bên cạnh đó cũng hoàn thành được chỉ tiêu mà HĐQT đề ra đó là tuyển sinh được 1000 sinh viên chính quy vào năm 2023.

Trên chặng đường sắp tới Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng Đồng đồng tin rằng hiệu trưởng không chỉ là người định hướng mà còn là người lãnh đạo xuất sắc đồng hành với những thử thách giúp Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng Đồng ngày càng lớn mạnh.

Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh tại buổi lễ:

Bài viết liên quan