LỄ KHAI GIẢNG LỚP NHIỆT LIỆU PHÁP KHÓA I

CMP – Lễ Khai giảng lớp Nhiệt liệu pháp khóa I đã được tổ chức tại 86 Trần Thủ Độ, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội. Sự kiện có sự tham gia của các vị khách quý, đối tác quan trọng của nhà trường.

Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của các vị khách quý. Về phía Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng Đồng có sự hiện diện của Bà Vũ Thị Thảo – Phó Hiệu trưởng phụ trách Khoa Chăm sóc sắc đẹp; Ông Nguyễn Tất Nguyên – Phó Viện trưởng Viện Nhiệt liệu pháp cùng toàn thể các vị khách quý, cán bộ, giảng viên, nhân viên và các bạn học viên.

Phát biểu tại buổi lễ, Bà Vũ Thị Thảo chia sẻ: Đây là bước khởi đầu cho bộ môn Nhiệt liệu pháp. Tôi hy vọng rằng trong năm 2022 sẽ mở ra nhiều lớp học, khóa học thường xuyên của bộ môn này. Chúc cho Viện Nhiệt liệu pháp ngày càng phát triển, ngày càng đông học viên hơn nữa.”

Tiếp theo chương trình, Ông Nguyễn Tất Nguyên – Phó Viện trưởng Viện Nhiệt liệu pháp có đôi lời chia sẻ đến buổi lễ: “Được sự đồng ý của Nhà trường, của Tổng cục giáo dục nghề nghiệp, bộ môn Nhiệt liệu pháp được ra đời. Để có được buổi lễ như ngày hôm nay, tôi muốn gửi lời cảm ơn đến cô Vũ Thị Thảo đã kết nối để tôi được gặp lãnh đạo nhà trường, đặt vấn đề tiến hành giảng dạy bộ môn này. Nhiệt liệu pháp là bộ môn rất tiềm năng, giúp cho những người có đam mê, yêu thích có được môi trường học tập bài bản, chuyên nghiệp, tạo cơ hội việc làm tại các cơ sở làm đẹp trên địa bàn. Hy vọng rằng bộ môn Nhiệt liệu pháp nói riêng và Viện Nhiệt liệu pháp nói chung sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, thu hút thêm nhiều học viên hơn nữa trong các khóa học tiếp theo.”

Lễ Khai giảng Lớp Nhiệt liệu pháp khóa tháng 8 năm 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp, chúc cho các bạn học viên học tập thật tốt, đạt được kết quả cao và gặt hái được thành công vang dội trong tương lai.

Bài viết liên quan