LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC ĐÀO TẠO GIỮA TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y – DƯỢC CỘNG ĐỒNG VÀ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TƯ VẤN DỊCH VỤ HOÀNG ANH, SPA NGỌC LAN

CMP – Việc ký kết hợp tác giữa các trường Cao đẳng, Đại học với các doanh nghiệp trên nhiều lĩnh vực hiện nay đã mở ra cơ hội lớn cho các bạn sinh viên. Các bạn sẽ vừa được học lý thuyết tại nhà trường vừa được trải nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp mà nhà trường đã hợp tác để hiểu hơn được phần nào công việc sau này. Từ đó tạo ra động lực, thúc đẩy các bạn không ngừng cố gắng, gặt hái được thành công trên con đường mình chọn.

Ngày 31 tháng 08 năm 2022, tại tòa nhà 86 Trần Thủ Độ, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng Đồng và Công ty THNN Thương mại Tư vấn dịch vụ Hoàng Anh và Spa Ngọc Lan. Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng Đồng đã tổ chức rất nhiều buổi lễ ký kết hợp tác đào tạo với nhiều chủ cơ sở, doanh nghiệp trên địa bàn cả nước với mong muốn nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, bảo đảm đầu ra cho các bạn sinh viên. Đây là niềm hạnh phúc và vinh dự lớn của nhà trường khi được quý đối tác tin tưởng, lựa chọn đồng hành trên con đường đào tạo, dìu dắt thế hệ trẻ có nhiệt huyết, tài năng và đam mê với lĩnh vực liên quan đến sức khỏe và sắc đẹp.

Đến tham dự buổi lễ có sự tham gia của ThS. Nguyễn Tuấn Anh – CTHĐQT Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng Đồng, Nguyên Hiệu trường Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà; ThS. Lê Minh Tiến – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng Đồng; Bà Kiều Thị Hiền – Trưởng khoa Chăm sóc sắc đẹp. Về phía đối tác đến tham dự chương trình có sự góp mặt của bà Trần Thị Cẩm Nhung – CTHĐQT Kiêm Giám đốc Công ty TNHH Thương mại Tư vấn dịch vụ Hoàng Anh; Bà Chu Thị Xiêm – Chủ cơ sở Spa Ngọc Lan, cùng toàn thể các vị khách quý, cán bộ, giảng viên, nhân viên.

Xin trân trọng cảm ơn đại diện của Công ty THNN Thương mại Tư vấn dịch vụ Hoàng Anh và Spa Ngọc Lan và đại diện Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng đồng đã tham gia vào buổi ký kết này.

Chúc cho sự hợp tác của các đơn vị với nhà trường sẽ mang đến các khóa học đa dạng, thú vị, bổ ích, thu hút thêm nhiều sự quan tâm của giới trẻ đối với lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. Qua đó, góp phần khẳng định và nâng tầm vị thế của Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng Đồng nói riêng và Quý đối tác của nhà trường nói chung vươn xa hơn nữa, xứng đáng là một trong nhiều trường tiên phong trong việc đào tạo ngành Chăm sóc sắc đẹp.

Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh tại buổi lễ:

Bài viết liên quan