LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC ĐÀO TẠO GIỮA TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y – DƯỢC CỘNG ĐỒNG VIỆN CHĂM SÓC MẸ VÀ BÉ VÀ CÁC ĐƠN VỊ, ĐỐI TÁC

CMP – Vào lúc 14h00, ngày 13/08, tại 86 Trần Thủ Độ, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội –  Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng Đồng, Viện Chăm sóc Mẹ và Bé cùng các đơn vị đã tổ chức lễ ký kết hợp tác đào tạo.

Việc ký kết hợp tác giữa các trường Cao đẳng, Đại học với các doanh nghiệp trên nhiều lĩnh vực hiện nay đã mở ra cơ hội lớn cho các bạn sinh viên. Các bạn sẽ vừa được học lý thuyết tại nhà trường vừa được trải nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp mà nhà trường đã hợp tác để hiểu hơn được phần nào công việc sau này. Từ đó tạo ra động lực, thúc đẩy các bạn không ngừng cố gắng, gặt hái được thành công trên con đường mình chọn.

Đến tham dự buổi lễ, về phía nhà trường có sự tham gia của ThS. Nguyễn Tuấn Anh – CTHĐQT Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng Đồng, Nguyên Hiệu trường Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà; ThS. Lê Minh Tiến – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng Đồng; Bà Đỗ Thành Thoa – Viện trưởng Viện đào tạo quốc tế Edu Beauty, Phó trưởng khoa Chăm sóc sắc đẹp Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng Đồng, Chủ tịch Điều hành Cộng đồng thế giới đẹp – Hệ sinh thái Edu Beauty; Ông Nguyễn Văn Cường – Phụ Trách Viện Chăm sóc Mẹ và Bé; Ông Bùi Quang Thiệp – Đại diện Viện Chăm sóc Mẹ và Bé; Ông Bùi Huy Thái – Đại diện Viện Chăm sóc Mẹ và Bé. Về phía đối tác, có sự hiện hiện của Bà Nguyễn Thị Hiệp – Chủ cơ sở Mẹ Xinh – Dịch vụ chăm sóc sau sinh; Bà Trần Thị Bích Thủy – Đại diện Công ty TNHH Dịch vụ chăm sóc gia đình Châu Anh – DR HOMECARE chăm sóc mẹ và bé sau sinh tại nhà; Bà Nguyễn Thị Thùy Trang – Đại diện Công ty TNHH Dịch vụ Thương mại An Yên; Bà Huỳnh Ngọc Thảo Nguyên- Cơ sở Tâm An Care; Bà Trần Thị Hồng – Queen Luxury Spa; Bà Dương Thị Thanh Truyền – Móm’s Gift; Bà Trần Thanh Thư – Queen Spa; Bà Bùi Dung – Bùi Dung – Chăm sóc mẹ và bé sau sinh và cùng toàn thể các vị khách quý, cán bộ, giảng viên, nhân viên.

Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng Đồng đã tổ chức rất nhiều buổi lễ ký kết hợp tác đào tạo với nhiều chủ cơ sở, doanh nghiệp trên địa bàn cả nước với mong muốn nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, bảo đảm đầu ra cho các bạn sinh viên. Đây là niềm hạnh phúc và vinh dự lớn của nhà trường khi được quý đối tác tin tưởng, lựa chọn đồng hành trên con đường đào tạo, dìu dắt thế hệ trẻ có nhiệt huyết, tài năng và đam mê với lĩnh vực liên quan đến sức khỏe và sắc đẹp.

Ngoài việc diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa hai đơn vị, trong ngày vô cùng đặc biệt này, Cộng đồng Thế giới đẹp quyết định bổ nhiệm Ông Bùi Quang Thiệp trở thành Chủ tịch Điều hành khu vực 40 Cộng đồng Thế giới đẹp. Hy vọng rằng với cương vị mới này, Ông Bùi Quang Thiệp sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, đưa ngành làm đẹp nói chung và lĩnh vực chăm sóc mẹ và bé nói riêng phát triển vượt bậc trong thời gian sắp tới.

Xin trân trọng cảm ơn đại diện Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng Đồng và đại diện của Viện Chăm sóc Mẹ và Bé đã tham gia vào buổi ký kết này.

Chúc cho sự hợp tác của các đơn vị với nhà trường sẽ mang đến các khóa học đa dạng, thú vị, bổ ích, thu hút thêm nhiều sự quan tâm của giới trẻ đối với lĩnh vực chăm sóc mẹ và bé. Qua đó, góp phần khẳng định và nâng tầm vị thế của Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng Đồng nói riêng và Quý đối tác của nhà trường nói chung vươn xa hơn nữa, xứng đáng là một trong nhiều trường tiên phong trong việc đào tạo các ngành liên quan đến sức khỏe và sắc đẹp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh đáng nhớ tại buổi lễ:

Bài viết liên quan