“LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC TRUYỀN THÔNG VÀ TUYỂN SINH GIỮA VIỆN TẠO HÌNH THẨM MỸ KHÔNG XÂM LẤN – TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y – DƯỢC CỘNG ĐỒNG VÀ HỌC VIỆN Y VÕ KABUDO”

CMP – Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng Đồng tổ chức lễ ký kết hợp tác với Học viện Y Võ Kabudo tại VPTS và QLĐTTH tại số 86 Trần Thủ Độ, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Trong một thế giới ngày càng quan tâm đến vẻ đẹp và sức khỏe, Tạo hình thẩm mỹ không xâm lấn đã trở thành một phần không thể thiếu của ngành công nghiệp làm đẹp hiện đại. Với sự phát triển không ngừng của công nghệ y tế và sự đổi mới liên tục trong lĩnh vực này, Viện Tạo hình TMKXL – trường Cao đẳng Y- Dược Cộng Đồng tự hào mang đến những giải pháp tạo hình thẩm mỹ không xâm lấn hàng đầu, mang lại cho khách hàng không chỉ làn da trẻ trung và tươi sáng mà còn sự tự tin và vẻ đẹp tự nhiên.

Có thể là hình ảnh về 7 người và văn bản

Tại buổi lễ, thầy Đào Duy Hùng – Viện trưởng Viện Tạo hình TMKXL – trường Cao đẳng Y- Dược Cộng Đồng và bà Lê Quỳnh Chi – đại diện Học viện Y Võ Kabudo đại diện 2 bên đã cùng nhau thực hiện lễ ký kết.

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản

Một lần nữa xin được chúc mừng sự hợp tác thành công của trường Cao đẳng Y- Dược Cộng Đồng và quý đối tác. Chúc cho sự hợp tác luôn bền vững và ngày càng phát triển.

Có thể là hình ảnh về 1 người, TV, loa, hoa, cái bục và văn bản

Có thể là hình ảnh về 10 người

Có thể là hình ảnh về 10 người, mọi người đang học và văn bản

Có thể là hình ảnh về 9 người và văn bản

Bài viết liên quan