Lễ ra mắt Khoa Chăm sóc sắc đẹp – Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng Đồng

CMP – Ngày 10/06/2020 tại Trung tâm sự kiện Hoàng Gia – Thanh Xuân- Hà Nội đã diễn ra chương trình Lễ công bố và ra mắt khoa Chăm sóc sắc đẹp – Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng Đồng.

Trước đây, làm đẹp được quan niệm chỉ dành cho những người khá giả, đặc biệt chỉ dành cho phái nữ. Còn hiện nay, làm đẹp là nhu cầu tất yếu của tất cả mọi người, không phân biệt giới tính, từ giới nghệ sĩ, công sở, người buôn bán, hay từ các bạn trẻ cho đến các bà nội trợ… đều có thể làm đẹp

Một Chuyên gia chăm sóc sắc đẹp là sự kết hợp của hình tượng Bác sĩ + Nghệ nhân. Ngoài chuyên môn, thì còn cần sự tỉ mỉ, tinh tế và có con mắt thẩm mỹ.

Đứng trước xu hướng phát triển mạnh mẽ của ngành Chăm sóc sắc đẹp tại Việt Nam cùng với nhu cầu của nhiều bạn trẻ yêu thích, đam mê lĩnh vực làm đẹp muốn tìm hiểu sâu, rộng về nghề nhưng chưa có cơ hội để tiếp xúc. Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng Đồng chính thức đào tạo ngành Chăm sóc sắc đẹp để các bạn học sinh, thí sinh theo đuổi đam mê của mình, ngành học đang rất phát triển trong thời điểm hiện tại và tương lai. 

Đến tham dự chương trình Lễ ra mắt khoa Chăm sóc sắc đẹp, về phía khách mời có sự hiện diện của ThS.BS Lương Vĩnh Linh – Chủ nhiệm Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình – Bệnh viện Giao thông vận tải, đại diện các bệnh viện Thanh Nhàn, Trung ương Quân đội 108, Bệnh viện Thu Cúc…. Ngoài ra chương trình còn chào đón sự hiện diện của các khoa liên quan đến ngành Chăm sóc sắc đẹp các trường Cao đẳng trên địa bàn thành phố Hà Nội tới tham dự. 

Về phía Nhà trường có sự hiện diện của ThS. Nguyễn Tuấn Anh –  Chủ tịch Hội đồng quản trị, TS. Nguyễn Huy Oanh – Hiệu trưởng, ThS. Lê Minh Tiến – Phó hiệu trưởng, ThS. Nguyễn Đức Bái – Phó hiệu trưởng, ThS. Nguyễn Tuấn Anh – Phó hiệu trưởng cùng toàn thể trưởng các đơn vị phòng ban, trung tâm, viên trực thuộc nhà trường và toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường.

Phát biểu tại chương trình, TS. Nguyễn Huy Oanh – Hiệu trưởng cho rằng: “Ngành chăm sóc sắc đẹp là ngành hot hiện nay, đem về nguồn thu nhập cao cho các bạn trẻ đam mê ngành làm đẹp. Với chương trình đào tạo bài bản, hiện đại chia nhỏ từng modul học phần để học tập trung và chuyên sâu. Chắc chắn sau mỗi học phần các bạn học viên sẽ có thể thực hành được ngay tại các cơ sở thực hành của Nhà trường”.

Ngay tại chương trình cũng đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Nhà trường với 11 đơn vị Trung tâm, thẩm mỹ viện, Công ty đang hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp.

 

Hy vọng với bước tiến khởi đầu đầy vững chắc này, Khoa Chăm sóc sắc đẹp – Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng đồng sẽ là điểm đến tin cậy cho các bạn trẻ đam mê ngành làm đẹp.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Ban Truyền Thông

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan