Lễ ra mắt Khoa Chăm sóc sắc đẹp – Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng Đồng

CMP – Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng Đồng tổ chức Lễ ra mắt khoa Chăm sóc sắc đẹp

Thời đại 4.0 – thời đại trỗi dậy của công nghệ, trí tuệ nhân tạo cũng là thời điểm cả xã hội chuyển mình cho một kỷ nguyên mới với nhiều thách thức đặt ra cho con người. Sự phát triển của công nghệ mang đến những dự đoán mới lạ về nghề nghiệp tương lai, hiện thực hóa nhiều công việc từng được xem là viễn tưởng, dẫn đến đòi hỏi về chất lượng nhân sự cũng thay đổi nhanh chóng. Và “ngành làm đẹp” là 1 nghề nằm trong số đó, đòi hỏi sự thách thức nhưng cũng khơi gợi sự tò mò, dấn thân của các bạn trẻ.

Làm đẹp là ngành nghề luôn thiếu nguồn nhân lực chất lượng cao với mức thu nhập trung bình từ 10 – 20 triệu ngay khi mới ra trường. Tuy nhiên, hiện nay thực tế xã hội cho thấy số lượng và chất lượng nguồn nhân lực phục vụ cho nghề này cần có những đòi hỏi mới.Theo yêu cầu của các cấp ban ngành, người làm việc trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp cần phải có hiểu biết cơ bản về y khoa mới có thể thực hiện dịch vụ làm đẹp đúng, hiệu quả và an toàn. Do đó, việc đào tạo bài bản, có giáo trình cụ thể, dựa trên nền tảng y khoa, góp phần cung cấp nhân lực đáp ứng yêu cầu của ngành là vấn đề bức thiết.

Nắm bắt được nhu cầu thực tế đó, được sự cho phép của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng đồng thành lập Khoa Chăm sóc sắc đẹp trực thuộc Nhà trường.Với tôn chỉ “Mang Y khoa phục vụ ngành làm đẹp”, khoa Chăm sóc sắc đẹp, trường Cao đẳng Y Dược Cộng đồng là địa chỉ đào tạo uy tín cho những người yêu thích nghề làm đẹp với các chuyên ngành: Chăm sóc da – Spa, Thiết kế và tạo mẫu tóc, Vẽ móng nghệ thuật , Trang điểm nghệ thuật, Phun thêu Thẩm mỹ, Nối mi, Nail và ứng dụng công nghệ laser trong chăm sóc sắc đẹp.Học viên được đào tạo từ kiến thức cơ bản đến chuyên sâu thông qua đội ngũ giảng viên là các nghệ nhân, chuyên gia, chủ các trung tâm chăm sóc sắc đẹp uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm. Khoa và Nhà trường liên tục đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị đạt tiêu chuẩn Quốc tế để tạo môi trường thuận lợi cho học viên học tập.

Ngày 10 tháng 6 năm 2020, Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng Đồng sẽ tổ chức Lễ ra mắt khoa Chăm sóc sắc đẹp tại Trung tâm sự kiện Hoàng Gia – Ngõ 74 Nguyễn Thị Định – Trung Hòa Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội.Nhà trường rất hân hạnh được đón tiếp quý cơ quan, đơn vị, các nhà trường, các thầy cô giáo và các em sinh viên tới tham dự buổi lễ.

Trân trọng kính mời!

Ban Truyền thông

Bài viết liên quan