Lễ ra quân và tập huấn công tác tuyển sinh năm 2020

CMP – Ngày 27/04/2020 tại Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng Đồng đã diễn ra “Lễ ra quân và tập huấn công tác tuyển sinh cho cán bộ, giảng viên năm 2020”.

Căn cứ vào quyết định số 1866/QĐ –LĐTBXH của Bộ trưởng Bộ lao động thương binh xã hội về việc thành lập Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng Đồng.

Căn cứ Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động giáo dục nghề nghiệp các ngành Dược, Điều dưỡng, Chăm sóc sắc đep, Tiếng Hàn Quốc của Tổng cục giáo dục nghề nghiệp

Căn cứ kế hoạch tuyển sinh của Nhà trường và thông báo tuyển sinh số 15/TBTS –YDCĐ

Với mong muốn cung cấp cho toàn bộ cán bộ, giảng viên những thông tin chính thức về Nhà trường, các khoa, ngành Nhà trường đang đào tạo.Được sự đồng ý của Hội đồng quản trị và Ban Giám hiệu, Nhà trường tổ chức “Lễ ra quân và tập huấn công tác tuyển sinh cho cán bộ giảng viên năm 2020”

                                                               Phát biểu của Chủ tịch Hội đồng quản trị

Tham dự chương trình có sự hiện diện của ThS. Nguyễn Tuấn Anh – Chủ tịch Hội đồng quản trị, TS. Nguyễn Huy Oanh – Hiệu trưởng, ThS. Lê Minh Tiến – Phó hiệu trưởng, ThS. Nguyễn Đức Bái – Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Tuấn Anh – Phó hiệu trưởng cùng trưởng các đơn vị, phòng, ban, các viện, trung tâm trực thuộc và toàn thể cán bộ, giảng viên Nhà trường.

Phát biểu tại chương trình ThS.Nguyễn Tuấn Anh – Chủ tịch Hội đồng quản trị đánh giá cao những nỗ lực của tập thể Nhà trường trong quá trình xây dựng, hình thành và phát triển. Chủ tịch cũng tin tưởng rằng với sự đầu tư bài bản, nghiêm túc và chuyên nghiệp, mùa tuyển sinh năm nay của Nhà trường sẽ đạt được những kết quả tốt nhất.

               ThS. Lê Minh Tiến – Phó hiệu trưởng Nhà trường phát biểu Tổng quan về công tác Tuyển sinh năm 2020
                                   Thầy Lee Keunhee và Cô Nguyễn Thị Dinh – Khoa Ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc
                                              Thầy Đỗ Văn Khuê – Viện trưởng Viện đào tạo Quốc tế German Edu
                                                                 Thầy Vũ Đình Đại – Trưởng ban Tuyển sinh
                                                     Master Thảo Vũ – Chủ nhiệm Khoa Chăm sóc sắc đẹp
                                                                                     Cô Nguyễn Thị Dinh

Bên cạnh đó trong suốt buổi tập huấn, các cán bộ, giảng viên của Nhà trường cũng đã lắng nghe những chia sẻ tổng quan về chương trình tuyển sinh năm 2020 và phần chia sẻ của các khoa như Chăm sóc sắc đẹp, Tiếng Hàn Quốc, Du học Đức, phát triển thị trường……

Kết thúc buổi tập huấn, TS. Nguyễn Huy Oanh đánh giá cao công tác chuẩn bị của Phòng Truyền thông và Phòng Tuyển sinh cùng đội ngũ tham gia công tác tập huấn. Kết thúc chương trình, Nhà trường cũng tổ chức sinh nhật dành cho cán bộ, giảng viên có sinh nhật trong tháng 4.

Phòng Truyền thông.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan