LỄ XUẤT CẢNH TẠI SÂN BAY NỘI BÀI

CMP – Sau buổi lễ thân mật vào ngày 30/03/2022 tại Trường cao đẳng công nghệ Bắc Hà, ngày hôm nay các thầy cô, các bậc phụ huynh đã có mặt tại sân bay Nội Bài để tạm biệt các bạn sinh viên lên đường sang Hàn Quốc.

Thành công của buổi Lễ xuất cảnh tại Trường cao đẳng công nghệ Bắc Hà đã dần mở ra cánh cửa mới cho các bạn sinh viên của nhà trường, với niềm hy vọng, sự tin tưởng của các bậc phụ huynh, những lời dặn dò của các thầy cô cùng sự quyết tâm của các bạn sinh viên.

Chiều tối ngày 31/03/2022, hơn 30 sinh viên của Trường cao đẳng công nghệ Bắc Hà với thành tích xuất sắc đã có mặt tại sân bay Nội Bài hoàn thành các thủ tục còn lại chuẩn bị lên đường sang Hàn Quốc du học, thực hiện đam mê và ước mơ của mình. Buổi lễ diễn ra tuân thủ quy tắc 5K phòng chống dịch bệnh của Bộ Y Tế, các bạn sinh viên cũng đã được kiểm tra sức khỏe trước khi xuất cảnh nhằm đảm bảo an toàn để các bạn yên tâm học tập.

Có nhiều bạn sinh viên đã không giấu được sự lo lắng, bồn chồn qua ánh mắt và cử chỉ của mình, cảm xúc vui buồn đan xen với nhau. Các bậc phụ huynh cũng đã tranh thủ gửi lời dặn dò, lời chúc may mắn và thượng lộ bình an đến con em của mình, họ chỉ mong các bạn sẽ học tập thật tốt, giữ gìn sức khỏe và sớm quay trở lại Việt Nam trong ngày không xa.

Trường cao đẳng công nghệ Bắc Hà, Viện Quốc tế Bắc Hà cùng các đơn vị đối tác tại Hàn Quốc hy vọng các bạn sẽ có một kỳ học đáng nhớ với những trải nghiệm không bao giờ quên. Chúc các bạn có thật nhiều sức khỏe, may mắn và thượng lộ bình an.

Bài viết liên quan