LỄ XUẤT CẢNH TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ BẮC HÀ

CMP – Trong 16 năm thành lập và phát triển, Trường cao đẳng công nghệ Bắc Hà đã gặt hái rất nhiều thành công trong quá trình đào tạo, là cầu nối giúp các bạn sinh viên thực hiện hóa ước mơ đi du học của mình.

Ngày 30/3/2022 Trường cao đẳng công nghệ Bắc Hà và Viện Quốc tế Bắc Hà long trọng tổ chức Lễ xuất cảnh cho hơn 30 bạn sinh viên sang Hàn Quốc học tập và làm việc có lịch xuất cảnh ngày 31/3/2022.

Tham gia buổi Lễ xuất cảnh còn có các vị khách quý như Thạc sỹ Nguyễn Tuấn Anh – Hiệu trưởng Trường cao đẳng công nghệ Bắc Hà, Thạc sĩ Lê Minh Tiến – Phó Hiệu trưởng Trường cao đẳng công nghệ Bắc Hà; Giáo sư – Tiến sỹ Yeo Young Hwan – Phó Hiệu trưởng Viện Quốc tế Bắc Hà, các cán bộ, giáo viên Trường cao đẳng công nghệ Bắc Hà, Viện Quốc tế Bắc Hà; các đối tác của nhà trường; cùng toàn thể các bậc phụ huynh của các bạn học viên sắp xuất cảnh.

Thạc sỹ Nguyễn Tuấn Anh – Hiệu trưởng Trường cao đẳng công nghệ Bắc Hà đã có đôi lời gửi đến các bạn sinh viên du học trong đợt này, với hy vọng các bạn sẽ học tập và làm việc thật tốt, xứng đáng với kết quả mà các bạn đã ngày đêm vất vả luyện tập mới có được.

Tiếp theo đó, Giáo sư – Tiến sỹ Yeo Young Hwan – Phó Hiệu trưởng Viện Quốc tế Bắc Hà cũng gửi đến các bạn sinh viên những lời dặn dò thân thương cùng lời chúc sức khỏe, bình an, mong các bạn sẽ học tập thật tốt, trau dồi thêm được nhiều kiến thức nhằm phát triển và nâng cao tình hữu nghị giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

Đại diện các bậc phụ huynh cũng đã lên sân khấu gửi lời cảm ơn đến Trường cao đẳng công nghệ Bắc Hà, Viện Quốc tế Bắc Hà đã giúp đỡ tạo điều kiện cho con em của họ có cơ hội đến một đất nước mới để học tập, trải nghiệm và tích lũy kiến thức. Các bạn sinh viên cũng đã mang đến những tiết mục văn nghệ và lời phát biểu tri ân với thầy cô giáo đã giúp đỡ các bạn trong suốt thời gian vừa qua.

Trong buổi Lễ xuất cảnh, Viện Quốc tế Bắc Hà đã trao gần 20 suất học bổng cùng hơn 40 chứng chỉ cho các bạn sinh viên ưu tú của trường trong năm học vừa qua. Đây vừa là phần thưởng, vừa là lời động viên hy vọng các bạn sẽ nỗ lực hơn nữa đạt được nhiều thành tích cao trong học tập, mang thật nhiều tin vui và thành công về cho gia đình và nhà trường. Thông qua buổi Lễ xuất cảnh này đã khẳng định lại lần nữa những mục tiêu đầy tính nhân văn của chương trình đào tạo thực tập Hàn Quốc của nhà trường và Viện Quốc tế Bắc Hà, giúp cho các bạn thực tập sinh làm việc tại Hàn vừa có thể tích lũy được tiền vốn, vừa nhận được tấm bằng cử nhân, kỹ sư, giúp mở ra tương lai tốt đẹp.

Một lần nữa, Trường cao đẳng công nghệ Bắc Hà và Viện Quốc tế Bắc Hà xin gửi lời chúc mừng tới hơn 30 bạn sinh viên. Các bạn hãy gác lại quá khứ chờ đợi, lo âu, khó khăn, mệt mỏi trong suốt hai năm do dịch bệnh COVID19 gây ra, hãy hướng tới tương lai rực rỡ, cơ hội được học tập trải nghiệm đang chờ đợi các bạn ở phía trước. Chúc các bạn sinh viên của nhà trường xuất cảnh nhiều sức khỏe, may mắn và luôn kiên định để thực hiện được các mục tiêu của mình ở đất nước Hàn Quốc xinh đẹp.

Bài viết liên quan