Nguyễn Thị Hồng Thắm – Nỗ lực học tập sẽ dẫn đến thành công

CMP – Chăm sóc sắc đẹp là một ngành dịch vụ dành cho những người có nhu cầu về làm đẹp. Đa số những người chọn theo ngành này đều có đam mê và sự yêu thích với nghề, vì chỉ khi bạn có đam mê bạn mới có thể tiến xa hơn trong nghề. Ngoài hai yếu tố trên, bạn cũng cần có sự tỉ mỉ, khéo léo vì đối với ngành chăm sóc sắc đẹp, đây là hai yếu tố rất quan trọng. Sự khéo léo, tỉ mỉ sẽ giúp bạn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất và đem đến cho họ sự thoải mái.

Nguyễn Thị Hồng Thắm là một cô gái có đam mê và yêu thích làm đẹp. Ngay từ khi còn học THPT, Hồng Thắm đã xác định sẽ chọn và theo học ngành chăm sóc sắc đẹp, vì Hồng Thắm thấy đây là một ngành nghề đang “hot” hiện nay, với mức lương ổn định và cơ hội việc làm phong phú. Hồng Thắm đã quyết định chọn học ngành Chăm sóc sắc đẹp tại Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng đồng, Hồng Thắm mong rằng đây sẽ là nơi biến ước mơ và đam mê của em trở thành hiện thực.

Hồng Thắm hiện đang ở Đại Áng – Thanh Trì – Hà Nội, được bạn bè nhận xét là xinh gái, học giỏi và luôn giúp đỡ bạn bè. Trong thời gian gần đây, nơi Hồng Thắm ở đang bị phong tỏa do dịch COVID-19, nhưng điều đó không ngăn cản được việc Hồng Thắm thực hiện ước mơ của mình, Thắm đã theo dõi các thông tin tuyển sinh của nhà trường, nhập học bằng hình thức online, sắp tới đây Hồng Thắm cũng sẽ bước vào những buổi học đầu tiên với vị trí là tân sinh viên. Hồng Thắm cũng mong rằng dịch bệnh mong chóng qua đi, để Thắm có thể đến trường và gặp gỡ những người bạn mới của mình và những thầy cô sẽ dìu dắt mình sau này.

 

Bài viết liên quan