Nguyễn Thị My – “Yêu cái đẹp là thưởng thức, tạo ra cái đẹp là nghệ thuật”

CMP– Bất cứ một ngành học nào đều cần phải có sự cần mẫn, chăm chỉ và sự “cầu tiến” của bản thân mỗi người. Ngành chăm sóc sắc đẹp cũng vậy, nếu bạn không có năng khiếu hay chưa đủ tỉ mỉ, khéo léo thì việc bạn chăm chỉ, cố gắng mỗi ngày cũng là yếu tố giúp bạn có thể theo học được ngành này. Khi đã quyết định theo ngành chăm sóc sắc đẹp, sự chăm chỉ, siêng năng cũng chính là cái tâm trong lúc bạn học nghề và sau này ra nghề. Và chỉ khi đặt hết cả tâm huyết của bản thân vào đó, bạn mới nhận ra được giá trị mà nghề chăm sóc sắc đẹp mang lại.

Sau khi học xong cấp 3, việc quyết định theo học đại học hay học nghề vẫn luôn là nỗi băn khoăn và đắn đo của các bạn học sinh. Tuy nhiên, chỉ cần các bạn có đam mê và yêu thích ngành bạn chọn, đó là bước đầu tiên để dẫn bạn đến thành công sau này. Nguyễn Thị My là học sinh lớp 12b2, TTGDTX, là một cô gái chăm chỉ, luôn nỗ lực cố gắng trong học tập. My tự nhận xét bản thân là một người có sở thích với ẩm thực, đặc biệt là gà rán và mì cay.

Bên cạnh đó My cũng thích đi du lịch, đi khám phá vẻ đẹp tại nhiều vùng đất khác nhau. Qua đó, có thể thấy My là một cô gái yêu thích cái đẹp và dành sự yêu thích nhất định cho cái đẹp, đó cũng chính là lý do để My chọn theo học ngành Chăm sóc sắc đẹp tại Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng đồng. My chia sẻ rằng em rất vui khi nhận được thông báo trúng tuyển và trở thành tân sinh viên của nhà trường, My cũng mong trong quá trình học tập tại trường sẽ được thầy cô và các bạn giúp đỡ.

Bài viết liên quan