Nguyễn Thị Thúy Quỳnh – Sức khỏe mới là của cải thực sự, chứ không phải vàng bạc.

CMP – Trong tình hình hiện nay, sức khỏe là thứ mà chúng ta cần phải bảo vệ nhất. Vì chỉ khi có sức khỏe, bạn mới có thể thực hiện được những mục tiêu, những điều bạn ấp ủ bấy lâu nay. Có thể nói rằng, trong 2 năm gần đây, sức khỏe mới là của cải thực sự, chứ không phải là vàng bạc. Sức khỏe là điều quý giá mà mỗi người trong chúng ta đều phải trân trọng và gìn giữ.

Từ lâu, ngành Y luôn là ngành thu hút được rất nhiều bạn trẻ theo học vì lợi ích của nó đem lại cho chính bản thân và những người xung quanh, nhất là trong thời điểm hiện tại, nhân lực ngành Y góp phần quan trọng để chúng ta cùng nhau chiến thắng bệnh tật. Đó có thể là các bác sĩ, y tá hay điều dưỡng, những người chăm sóc sức khỏe cho chúng ta mỗi khi  ốm đau, bệnh tật. Họ sẽ tận tình giúp đỡ, chữa trị để mọi người nhanh chóng hồi phục và quay trở về với cuộc sống thường nhật. Nguyễn Thị Thúy Quỳnh là một trong số rất nhiều bạn trẻ đã chọn học ngành Y, cụ thể là ngành Điều dưỡng với mong muốn có thể giúp đỡ được nhiều người và chăm sóc được nhiều bệnh nhân, giúp họ nhanh chóng khỏi bệnh.

Nguyễn Thị Thúy Quỳnh là học sinh trường THPT Lam Hồng. Thúy Quỳnh được bạn bè nhận xét là một cô gái hòa đồng, chăm chỉ và nỗ lực trong học tập. Thúy Quỳnh đã ấp ủ ước mơ được trở thành một điều dưỡng giỏi ngay từ khi còn học cấp 3 Vì vậy, Thúy Quỳnh đã cỗ gắng, quyết tâm học tập để theo đuổi ước mơ đó. Thúy Quỳnh rất vui và hạnh phúc, khi nhận được thông báo trúng tuyển ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng đồng sau những ngày chờ đợi kết quả. Thúy Quỳnh sẽ cố gắng học tập thật tốt để hiện thực hóa ước mơ của mình.

Bài viết liên quan