Ra mắt “Hội tụ đỉnh cao ngành làm đẹp năm 2020” tại thành phố Hồ Chí Minh

CMP – Ngày 10/02/2020 tại thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra chương trình Họp báo ra mắt “Hội tụ đỉnh cao ngành làm đẹp năm 2020”. Chương trình dự kiến sẽ là sân chơi chuyên nghiệp và thu hút hàng ngàn bạn trẻ đam mê ngành làm đẹp cùng về quy tụ.

“Hội tụ đỉnh cao ngành làm đẹp năm 2020” là một chương trình uy tín được phối hợp tổ chức bởi Hội Doanh nhân Đông Nam Á và Trường Cao đẳng Y – Dược cộng đồng , được thực hiện bởi Công ty Tổ chức sự kiện Việt – Hàn.

Đây là mùa thứ 2 tổ chức chương trình Hội tụ đỉnh cao ngành làm đẹp” đã dần tạo được uy tín và tiếng vang lớn trong ngành làm đẹp trong và ngoài nước. Ban tổ chức cũng mong muốn đây sẽ trở thành sân chơi uy tín, chuyên nghiệp giúp các thí sinh có cơ hội cọ xát, chứng tỏ khả năng của bản thân và học hỏi kinh nghiệm quý báu từ các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực làm đẹp.

“Hiện nay trên cả nước có hơn 2000 cơ sở với 20.000 nghìn người hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp. Chính vì vậy, Ban tổ chức tin rằng “Hội tụ đỉnh cao ngành làm đẹp năm 2020” sẽ đáp ứng được kỳ vọng của đông đảo thí sinh trên khắp mọi miền Tổ quốc  nhằm tạo ra một sân chơi minh bạch, công bằng với đội ngũ cố vấn chuyên môn, ban giám khảo, hội đồng giám sát là những người có uy tín trong ngành làm đẹp trong và ngoài nước,đặc biệt sẽ là sự hiện diện của những chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc và Singapore”- Chủ tịch Hội đồng quản trị Nguyễn Tuấn Anh chia sẻ

Ban tổ chức khẳng định thương hiệu cũng như tính chuyên nghiệp của cuộc thi năm nay. Cuộc thi dự kiến sẽ thu hút hàng ngàn thí sinh đam mê ngành làm đẹp trên khắp cả nước cùng nhau về đây quy tụ, tranh tài để chạm tay tới ngôi vị cao nhất.

Một số hình ảnh tại chương trình:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan