Thào Thị Ninh – Tương lai thuộc về những ai tin tưởng vào cái đẹp của ước mơ

CMP – Ngành chăm sóc sắc đẹp bao gồm các hình thức dịch vụ chăm sóc sắc đẹp khác nhau và rất nhiều nghề nghiệp theo các lĩnh vực khá đa dạng. Cùng với đó, mục tiêu chung của ngành là chăm sóc sức khỏe và mang đến vẻ đẹp cho cả 2 phái nam và nữ.

Bên cạnh cơ hội việc làm rộng mở, có rất nhiều lý do khiến nghề chăm sóc sắc đẹp trở nên thu hút hiện nay, ví dụ như: tỷ lệ có việc làm sau khi tốt nghiệp cao, mức thu nhập cao, đa dạng các ngành nghề lựa chọn, chăm sóc và làm đẹp cho bản thân, cơ hội thăng tiến tốt,……

Chính từ những lí do trên, cùng với đam mê và tình yêu dành cho nghề làm đẹp, Thào Thị Ninh học sinh tại Trường cấp 3 – Trường PTDTNT THPT Miền Tây đã lựa chọn theo học ngành này vì những lợi ích cũng như cơ hội mà nghề đem lại. Thào Thị Ninh là một cố gái thích màu xanh da trời, thích làm đẹp và mong muốn có thể trở thành một người giúp đỡ những người khác tự tin hơn về bản thân mình. Thào Thị Ninh muốn mang cái đẹp đến cho nhiều người, mang lại cho họ vẻ đẹp tự nhiên giúp họ tự tin hơn trong cuộc sống. Thào Thị Ninh chia sẻ: “Em cảm thấy vui và hạnh phúc khi mình trở thành tân sinh viên của trường, trường đã mở ra một cánh cửa mới cho em vào và việc theo học tại trường cũng là bước đệm đầu tiên để em đạt được thành công trong tương lai”. Thào Thị Ninh sẽ cố gắng chăm chỉ học tập, để xứng đáng với cơ hội được học tập tại trường và thực hiện được của bản thân.

Bài viết liên quan