TỔ CHỨC PUM – HÀ LAN ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y – DƯỢC CỘNG ĐỒNG

CMP – Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng Đồng vinh dự đón tiếp đại diện của PUM – Hà Lan đến tham quan và bàn bạc nội dung hợp tác trong năm 2022 về đào tạo và giảng dạy trong nhà trường.

Ngày 28/3/2022, Thạc sĩ Nguyễn Tuấn Anh – Chủ tịch Hội đồng quản trị Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng Đồng đã tổ chức buổi gặp gỡ nhỏ để đón tiếp ông Sven O. Dekker – Điều phối viên Quốc gia Việt Nam – điều phối các dự án trong Tổ chức PUM của Chính phủ Hà Lan đến thăm và làm việc tại nhà trường.

Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang ngồi, hoa và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Tại buổi gặp gỡ, Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng Đồng đã giới thiệu chương trình đào tạo của nhà trường, những thành tựu đã đạt được và kế hoạch sắp tới trong tương lai. Nhà trường cũng đã tìm hiểu về quy trình đào tạo của PUM trong những năm vừa qua, hy vọng sẽ có cơ hội hợp tác với PUM về mảng này nhằm củng cố, nâng cao chất lượng đào tạo của sinh viên, nhằm trau dồi kiến thức cho các bạn sinh viên.

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Để đáp lại, ông Sven O. Dekker chia sẻ về quan điểm của mình cũng như của PUM về chương trình đào tạo của nhà trường, đưa ra một số yêu cầu, lời gợi ý về việc điều chỉnh thời gian đào tạo sao cho hợp lý nhất nhưng vẫn đem lại hiệu quả cao. Ông Sven O. Dekker cũng mong muốn sẽ có cơ hội hợp tác với nhà trường, vừa là để hỗ trợ cho các bạn sinh viên, vừa là để nâng cao tình đoàn kết hữu nghị giữa 2 nước Việt Nam và Hà Lan.

Có thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang đứng, ngoài trời và cây

PUM là tổ chức có 150 đại diện trên 30 nước; với gần 30 năm hoạt động tại Việt Nam, PUM đã hỗ trợ cho nhiều dự án trong nhiều lĩnh vực khác nhau tại Việt Nam đặc biệt là của các doanh nghiệp tư nhân vừa và nhỏ, các hội, trường Đại học và dạy nghề, bệnh viện… Với khả năng triển khai linh hoạt và trong thời gian ngắn, các chuyên gia cao cấp Hà Lan do PUM gửi sang Việt Nam sẽ hỗ trợ và chia sẻ kinh nghiệm và chuyên môn cho dự án mới của Việt Nam để đảm bảo dự án phát triển bền vững. PUM có các chuyên gia hoạt động trong 50 lĩnh vực, trong đó ở Việt Nam tập trung vào đào tạo nghề và hướng nghiệp, nông nghiệp và nhà vườn, các dự án khởi nghiệp, du lịch…. PUM hiện triển khai khoảng 100 dự án quy mô nhỏ tại Việt Nam mỗi năm.

Bài viết liên quan