Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng đồng họp mặt cán bộ, giảng viên, nhân viên

Sáng ngày 20/05/2019, Hội đồng quản trị, Ban giám hiệu Cao đẳng Y – Dược Cộng đồng đã tổ chức họp mặt cán bộ, giảng viên, nhân viên.

Buổi gặp mặt có sự tham gia của ThS. Nguyễn Tuấn Anh – Chủ tịch HĐQT, TS: Nguyễn Huy Oanh – Hiệu trưởng, TS. Lê Thanh Sơn – Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Tuấn Anh B – Phó hiệu trưởng, ThS. Vũ Xuân Trung – Phó hiệu trưởng, ThS. Lê Minh Tiến Phó hiệu trưởng nhà trường cùng trưởng, phó các đơn vị, phòng ban và đặc biệt là sự hiện diên của các cán bộ giảng viên, nhân viên của Nhà trường.

Đến tham dự buổi gặp mặt cán bộ, giảng viên ngày hôm nay với Nhà trường có sự hiện diện của các quý vị đại biểu khách quý:

Về phía Trường Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà.
+ ThS Vũ Xuân Trung – Phó hiệu trưởng nhà trường
+ ThS Đinh Thành Trung – Phó hiệu trưởng
+ Thầy Cần- Trưởng phòng hành chính.

Về phía Tập đoàn Việt – Hàn Group.
+ Ông Lê Minh Tiến: Tổng giám đốc
+ MC Thái Minh Thắng – Cố vấn nghệ thuật
+ Ca sỹ Minh Vương M4U – Cố vấn nghệ thuật
+ Ông Lê Văn Tuất – Giám đốc Việt –Hàn production
+ Ông Trần Nam – Giám đốc Sáng tạo
+ Ông Hoàng Lâm – Giám đốc Việt – Hàn Design
+ Ông Nguyễn Tuấn Anh – Giám đốc Việt –Hàn Security
+ Bà Đặng Quỳnh Mai – Đại diện công ty vệ sỹ An Phát Việt Nam – thành viên của Việt – Hàn Group.


Trong không khí thân mật và ấm cúng của buổi gặp mặt, tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên của Nhà trường đã ngồi lại cùng nhau để nhìn lại những thành quả đã đạt được trong thời gian qua và đưa ra mục tiêu phát triển cho những năm tới. Phát biểu tại buổi gặp mặt ThS. Nguyễn Tuấn Anh – Chủ tịch HĐQT đã gửi lời tri ân tới tập thể cán bộ, giảng viên nhân viên vì những công hiến và đóng góp cho nhà Trường trong những năm vừa qua. Với sự đoàn kết, gắn bó, quyết tâm cao, Cao đẳng Y – Dược Cộng đồng đã vượt qua được rất nhiều khó khăn, thách thức để hoàn thành những mục tiêu, nhiệm vụ đặt ra.

Một số hình ảnh của buổi gặp:

Bài viết liên quan