Vietnam Top Beauty Brand 2020 – điểm tựa vững chắc cho ngành làm đẹp tại Việt Nam

CMP – “Hội tụ đỉnh cao ngành làm đẹp năm 2020”  (Vietnam Top Beauty Brand 2020) được đánh giá là hội thi chuyên nghiệp, mang tầm cỡ quốc gia giúp các thí sinh cập nhật xu hướng làm đẹp của Thế giới, nâng tầm ngành thẩm mỹ của Việt Nam 

Trước đây, làm đẹp được quan niệm chỉ dành cho những người khá giả, đặc biệt chỉ dành cho phái nữ. Còn hiện nay Làm đẹp là nhu cầu tất yếu của tất cả mọi người, không phân biệt giới tính,tuổi tác, màu da, tôn giáo. Từ giới nghệ sĩ, công sở, người buôn bán, các bạn trẻ cho đến các bà nội trợ…  Mọi người luôn tâm niệm rằng: “Một Chuyên gia Spa = Bác sĩ + nhà Nghệ thuật”, vì đặc thù công việc rất cần sự tỉ mỉ, khéo léo và con mắt thẩm mỹ đầy tinh tế.

Ngành làm đẹp Việt Nam so với các nước trên thế giới đang còn non trẻ, không phải người làm nghề nào cũng được đào tạo bài bản. Hiện nay trên cả nước có hơn 2000 spa, thẩm mỹ viện đang hoạt động đòi hỏi gần 20.000 nhân viên có chuyên môn, tay nghề cao để phục vụ nhưng thực tế lại chưa đáp ứng được.

Trước những thách thức của một thời đại mà ngành làm đẹp lên ngôi Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng đồng (cơ sở giáo dục được Bộ Lao động Thương Binh – Xã hội cấp phép đào tạo mã ngành Chăm sóc sắc đẹp) cùng với GCTV – Đài truyền hình Việt Nam kết nối toàn cầu đã phối hợp cùng nhau tổ chức chương trình “Hội tụ đỉnh cao ngành làm đẹp năm 2020”  (Vietnam Top Beauty Brand 2020) với mong muốn đây là sân chơi đẳng cấp – chuyên nghiệp – uy tín cho các bạn trẻ đam mê ngành làm đẹp. Hơn thế nữa đây sẽ là điểm tựa vững chắc giúp các bạn tự tin hơn với con đường các bạn lựa chọn.

Trải qua suốt 02 ngày của chương trình “Hội tụ đỉnh cao ngành làm đẹp năm 2020”  (Vietnam Top Beauty Brand 2020) Hội đồng chuyên môn, cố vấn đã khẳng định đây là hội thi chuyên nghiệp, mang tầm cỡ quốc gia giúp các thí sinh cập nhật xu hướng làm đẹp của Thế giới, nâng tầm ngành thẩm mỹ của Việt Nam và nâng cao tay nghề của mình khi được giao lưu, kết nối, học hỏi và chia sẻ với các chuyên gia đến từ các cường quốc làm đẹp hàng đầu châu Á.

Một số hình ảnh:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan