Vietnam Top Beauty Brand 2020 – Sân chơi đẳng cấp, an toàn y tế trước mùa dịch Covid 19

CMP – Ngày 10/03/2020, tại Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra thành công sự kiện “Vietnam Top Beauty Brand 2020 – Hội tụ đỉnh cao ngành làm đẹp” do trường Cao đẳng Y – Dược Cộng đồng phối hợp với Đài truyền hình GCTV kết nối toàn cầu tổ chức, được thực hiện bởi Công ty Sự kiện Việt – Hàn.

Tháng 3/2020 khác hẳn với những tháng 3 của nhiều năm trước, một tháng 3 không ồn ào náo nhiệt với các hoạt động. Một tháng 3 yên bình đến tĩnh lặng, người người nhà nhà cùng hưởng ứng theo lời gọi của tổ quốc “ở đâu hãy ngồi yên ở đó”. Dù coVid 19 đang hoành hành trên khắp thế giới nhưng trên dải đất hình chữ S này, Đảng và Nhà nước đang tích cực phòng ngừa, luôn kiên cường để chống lại dịch bệnh đó bằng sự đoàn kết của cả dân tộc Việt Nam chưa một phút giây lơ là, thiếu cảnh giác, chủ quan. Lúc nào cũng có thể phòng chống dịch cho dù hệ thống chính quyền phải bật dậy trong đêm.

Và những người làm chương trình “Vietnam Top Beauty Brand 2020” như chúng tôi cũng tin rằng tất cả chúng ta dù có gặp phải khó khăn nào, thử thách nào chỉ cần chúng ta có niềm tin, có sự cố gắng và suy nghĩ tích cực thì mọi điều tốt đẹp nhất sẽ tới. Và chương trình ngày hôm nay cũng vậy,Ban tổ chức đã rất vất vả và cố gắng để mọi người có sân chơi, sự giao lưu học hỏi nhưng vẫn đảm bảo tối đa sức khỏe của mọi người. Từ việc thực hiện nghiêm túc đo thân nhiệt của các thành viên tham gia cho đến việc chuẩn bị hàng trăm lọ gel diệt khuẩn cho từng người. Ai nấy cũng đều vui vẻ chờ đợi đến lượt của mình cho dù phải xếp hàng dài dưới tiết trời Sài Gòn những ngày tháng 3.

Sau một ngày hoạt động của sự kiện trên khuôn mặt của thí sinh và những người làm chương trình đều vui tươi, phấn khởi bởi 1 chương trình quy mô hoành tráng tổ chức thành công giữa lúc dịch bệnh hơn nữa còn được đảm bảo cả về vấn đề an toàn sức khỏe. Điều đó càng chứng tỏ sự chuyên nghiệp của Ban tổ chức khi lần đầu Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng đồng đứng ra tổ chức với phương châm “an toàn – hiệu quả – chất lượng”

Đáp lại những khó khăn thách thức đó, “Hội tụ đỉnh cao ngành làm đẹp năm 2020”  (Vietnam Top Beauty Brand 2020) đã được Hội đồng chuyên môn, cố vấn đã khẳng định đây là hội thi chuyên nghiệp, mang tầm cỡ quốc gia giúp các cá nhân doanh nghiệp và thí sinh cập nhật xu hướng làm đẹp của Thế giới, nâng tầm ngành thẩm mỹ của Việt Nam. Đồng thời cuộc thi còn là nơi giúp các thí sinh nâng cao tay nghề của mình khi được giao lưu, kết nối, học hỏi và chia sẻ với các chuyên gia đến từ các cường quốc làm đẹp hàng đầu châu Á.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan