Cách Làm Thịt Ba Chỉ Nướng Hàn Quốc Ngon Như Ngoài Hàng

Nguyên liệu

Cách làm thịt ba chỉ nướng Hàn Quốc

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Bước 2: Làm kim chi hành baro

Bước 3: Làm sốt chấm thịt nướng Hàn Quốc

Bước 4: Nướng thịt ba chỉ theo phong cách Hàn Quốc

Món thịt nướng Hàn Quốc ngon hơn khi được nướng trên chảo gang dày, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể nướng trên bếp điện cũng rất ngon đấy nhé! Được trang bị khay nướng to với phần đáy dập các gân nổi và phủ chất chống dính Ceramic cao cấp, nồi lẩu nướng đa năng Hawonkoo giúp bạn chế biến món thịt nướng nhanh chóng, tiện lợi, không độc hại và dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.

Bước 5: Thưởng thức

Với người Hàn Quốc, món thịt nướng phải được giữ nguyên bản, chưa qua tẩm ướp để cảm nhận rõ độ tươi và vị ngọt tự nhiên của thịt. Điểm nhấn của món ăn này là phải thưởng thức trực tiếp tại bàn, miếng thịt nóng hổi, xém nhẹ. Ăn kèm rau xà lách, lá mè, kim chi và chấm sốt ssamjang cay cay đậm đà ngon hết ý.

Lưu ý khi làm thịt ba chỉ nướng Hàn Quốc

Để món thịt ba chỉ nướng Hàn Quốc ngon chuẩn vị, bạn cần chọn loại thịt tươi, kết hợp các món ăn kèm (banchan) và đồ uống phù hợp.

Như vậy, cách làm thịt ba chỉ nướng Hàn Quốc thật đơn giản phải không nào. Nếu yêu thích những bữa tiệc gia đình hay hội họp bạn bè nhân dịp cuối tuần, bạn hãy sắm ngay một chiếc nồi lẩu nướng đa năng đến từ thương hiệu Hawonkoo.

Sản phẩm được thiết kế hiện đại, tích hợp hoàn hảo chức năng nướng và lẩu đáp ứng nhu cầu đa dạng của mỗi gia đình. Để biết thêm thông tin chi tiết về nồi lẩu nướng đa năng, vui lòng liên hệ Hotline 1900 232396 hoặc truy cập website Hawonkoo.

Link nội dung: https://cmp.edu.vn/thit-ba-chi-nuong-han-quoc-a25429.html