THƠM SẤY DẺO ĐẶC BIỆT (500g)
Dứa (mứt thơm) là một trong những loại trái cây được ưa chuộng nhất. được tuyển lựa từ trái Thơm tươi ngon và được sản xuất theo công nghê mới, nên sản phẩm sau khi chế biến vẫn giữ được nguyên hương vị, màu sắc tự nhiên, giá trị dinh dưỡng không bị biến đổi, có quy trình sản xuất đảm bảo 100% an toàn vệ sinh thực phẩm. Những lát dứa vàng ươm được phủ lên mình một lớp đường ánh vàng vô cùng bắt mắt. Miếng mứt Thơm sấy dẻo chua chua, ngọt ngọt khiến ai ai cũng thích mê.
Thông tin sản phẩm:
Độ ẩm: < 40% Xuất xứ: VN Kích cỡ: dạng nguyên trái Kích thước hộp: Hộp nhựa trong 18 x 18 x 6 cm Thành phần: Thơm 100% Khối lượng tịnh: 0.5kg / hộp HSD: 06 tháng
Bảo quản nơi thoáng mát (25-35 độ C). Giữ kín miệng túi khi không sử dụng để sản phẩm luôn được thơm ngon tránh gió dẫn đến mềm sp. Đóng kín bịch sau khi dùng.
Mô tả sản phẩm :
Đứng đầu danh sách các thực phẩm tốt nhất cho bệnh nhân viêm xoang là Thơm (dứa). Loại quả nhiệt đới này chứa một loại men quý giá được gọi là Bromelain. Enzyme này có thể làm giảm các triệu chứng của bệnh viêm xoang.
Ngoài ra, Thơm chứa nhiều vitamin và khoáng chất: chứa vitamin C, B-Complex (folate, thiamin, pyridoxine, riboflavin). Các khoáng chất như kali, canxi, phốt pho và mangan.
Nó cũng rất giàu chất xơ hòa tan và không hòa tan tự nhiên và ít calo. Vitamin C giúp cho hệ thống miễn dịch khỏe mạnh. Vitamin B làm tăng hoạt động trao đổi chất của cơ thể. B6 điều chỉnh lượng đường trong máu. Vitamin A duy trì chất nhầy lành mạnh, thị lực và làn da. Kali ngăn ngừa chuột rút cơ bắp và đau nhức
Công dụng tuyệt vời của trái Thơm:
1.Tẩy tế bào chết Theo nghiên cứu của Đại học Y tế tại Maryland, các bromelain trong quả dứa (chất có độ pH cao) sẽ giúp thúc đẩy việc loại bỏ da chết trên cơ thể bạn. Bên cạnh đó quả dứa còn có thể cải thiện sắc tố da, giúp da không bị khô và bong tróc. Việc tẩy tế bào chết cho da bằng dứa rất đơn giản, xay dứa nhuyễn cùng một chút muối rồi dùng hỗn hợp đó massage trên mặt sau đó rửa lại bằng nước ấm. Chắc chắn bạn sẽ thấy làn da mịn màng khác trước
2.Chữa bệnh sỏi thận Trái thơm ( hay trái dứa) được biết đến như một loại trái cây có thể ăn tươi, hoặc ép nước uống, chứa rất nhiều dưỡng chất như vitamin C, B1... với hàm lượng axit hữu cơ và mangan khá cao. Không những thế trái thơm còn có tác dụng chữa bệnh sỏi thận rất hiệu quả.
3.Giảm nguy cơ cao huyết áp: Nước dứa ép làm giảm huyết áp do chứa đầy đủ kali và ít natri. Tỷ lệ này của kali và natri là cách tốt nhất để chống lại bệnh cao huyết áp.
4.Giúp răng và nướu khỏe mạnh: Nước dứa ép chứa lượng lớn vitamin C có lợi cho răng chắc khỏe . Ăn dứa tăng cường lợi do đó giữ cho răng của chúng ta khỏe mạnh và mạnh mẽ. Nó ngăn ngừa hình thành mảng bám răng bằng cách hạn chế các hoạt động của vi khuẩn, làm giảm nguy cơ mắc bệnh viêm nướu.
5.Thơm tốt cho sức khỏe tim mạch: cải thiện lưu thông máu, tốt cho sức khỏe tim mạch và đảm bảo lưu lượng máu trong hệ thống tuần hoàn. Thêm nữa, bromelain trong dứa làm loãng máu giúp giảm nguy cơ nhồi máu cơ tim, đột quỵ và bệnh tim mạch khác. Chất chống oxy hóa trong vitamin C cũng giảm nguy cơ bệnh tim bằng cách chống các gốc tự do. Vitamin C ngăn ngừa xơ vữa động mạch và hoạt động như là chống đông máu.
5.Giảm sưng tấy: Chất bromelain còn có đặc tính chống viêm và giảm sưng tấy, chúng sẽ làm dịu những vết sưng tấy trên làn da của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả.
Món ăn vặt mọi lúc, mọi nơi
Click ĐẶT HÀNG ngay nhé bạn! TRAICAYHATSAY.COM
Link nội dung: https://cmp.edu.vn/dua-say-a27495.html