Mứt Phật Thủ Sấy Dẻo (500g)

MỨT PHẬT THỦ SẤY DẺO ĐẶT BIỆT (0.5 kg)

Phật Thủ có mùi thơm mát đặt trưng ngọt vừa phải từ đường có màu vàng trong suốt bắt mắt, ăn vào có cảm giác vừa dai dai vừa giòn, thanh ngọt bởi đường thấm quyện trong từng miếng phật thủ nhất định sẽ mang đến hương vị lạ cho bạn, Phật thủ sấy dẻo 100% tự nhiên, không phẩm màu, ko hoá chất, màu sắc và hương vị tự nhiên, quy trình sản xuất đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

phat-thu-say-deo-dac-biet

Thông tin sản phẩm: Độ ẩm: < 40% Xuất xứ: VN Kích cỡ: dạng lát Kích thước túi giấy 18 x 26 x 5 cm Thành phần: Phật thủ 100% Khối lượng tịnh: 0.5kg / hộp HSD: 06 tháng

​Bảo quản nơi thoáng mát (25-35 độ C). Giữ kín miệng túi khi không sử dụng để sản phẩm luôn được thơm ngon tránh gió dẫn đến mềm sp. Đóng kín bịch sau khi dùng.

phat-thu-say-deo-ngon

Mô tả sản phẩm :

Phật thủ là một loại quả thuộc chi cam chanh. Hoa nở có mùi thơm và quả thì không có nước bên trong, không có ruột. Phần lõi xốp nếm không có vị đắng, vì vậy quả phật thủ có thể được sử dụng phần lõi bên trong hoặc dùng cả quả. Sử dụng vỏ để tăng thêm hương vị cho món ăn. Theo Đông y, phật thủ có vị cay, đắng, chua, tính ấm.

qua-phat-thu-say-deo-trai-cay-hat-say-com

Món ăn vặt mọi lúc, mọi nơi

-

Công dụng bất ngờ của quả phật thủ:

1. Bài thuốc quý: Theo Đông y, phật thủ vị cay, đắng, chua, tính ấm, có tác dụng chữa các chứng ăn không tiêu, đầy bụng, đau dạ dày, đau gan, cổ họng nghẹn tắc, ngực tức đầy, mạng sườn trướng đau...

Các nghiên cứu dược lý hiện đại cho thấy, phật thủ có tác dụng giải trừ sự co thắt cơ trơn, hạ huyết áp, cắt cơn hen và tăng cường chức năng tiêu hóa… đồng thời chứa nhiều vitamin C, đường, acid hữu cơ, dầu chanh, glycozit.

2. Ngâm rượu: Theo nhiều bài thuốc Đông y, phật thủ rửa sạch, để ráo, cắt phiến ngâm rượu trong rượu trắng từ 7-10 ngày. Mỗi lần uống không quá 40-50 ml sẽ có tác dụng hỗ trợ điều trị các chứng rối loạn tâm thần ý thức (trầm cảm ức chế...).

3. Si-rô chữa ho: Phật thủ sau khi rửa sạch với muối 30 phút, vớt ra để ráo thì bổ dọc theo múi, thái lát mỏng. Mạch nha (hoặc đường phèn) cho vào nồi đun cách thủy cho chảy loãng. Xếp một lớp phật thủ, một lớp mạch nha lần lượt cho đầy bát.

Cho vào nồi đun cách thủy 1,5-2 tiếng đến khi phật thủ keo lại như mứt. Tắt bếp, lọc nước siro phật thủ mạch nha cho vào lo, để ngăn mát tủ lạnh dùng dần, đặc biệt là miếng phật thủ cho vào lọ sẽ có tác dụng giảm ho cho cả người lớn và trẻ nhỏ.

4. Nấu cháo: Phật thủ 10-15 g, gạo tẻ 60-80 g. Nấu phật thủ lấy nước bỏ bã, nấu với gạo tẻ, khi cháo được cho thêm đường trắng khuấy đều, đun sôi. Dùng cho các trường hợp sốt ho, đau tức vùng ngực do tràn dịch màng phổi.

5. Hãm trà: Phật thủ 10 g. Rửa sạch, thái nhỏ, cho nước sôi hãm uống thay nước chè ngày một lần. Dùng cho các bệnh nhân viêm loét dạ dày tá tràng, co thắt tâm vị, đầy ợ hơi, buồn nôn, nôn ói.

Click ĐẶT HÀNG ngay nhé bạn! https://mutsach.com

Link nội dung: https://cmp.edu.vn/mut-phat-thu-a45920.html