Bỏ túi mẹo luộc dạ dày lợn trắng giòn, thơm ngon

Dạ dày hay bao tử lợn là món ăn bổ dưỡng. Chúng vừa được sử dụng làm món nhậu, vừa làm món ăn tẩm bổ cho người ốm. Với đặc thù là nội tạng, nên dạ dày thường có mùi hôi khó chịu. Nếu không biết cách chế biến, món ăn sẽ có mùi khó chịu, không thơm ngon nữa. Muốn chế biến món dạ dày lợn ngon không hề khó, bỏ túi ngay mẹo luộc dạ dày lợn trắng giòn, thơm ngon mà Lorca Việt Nam giới thiệu ngay dưới đây.

Xem thêm:

Để luộc dạ dày lợn trắng giòn, thơm ngon, khâu chọn nguyên liệu khá quan trọng. Dạ dày lợn tươi ngon sẽ có những đặc điểm sau:

Nguyên liệu

Muốn luộc dạ dày lợn trắng giòn và thơm ngon, ngoài dạ dày lợn, bạn cần chuẩn bị thêm:

Cách luộc dạ dày lợn trắng giòn, thơm ngon

Bước 1. Sơ chế dạ dày

mẹo luộc dạ dày lợn trắng giòn

Bước 2. Chần dạ dày

mẹo luộc dạ dày lợn trắng giòn

Bước 3. Luộc dạ dày

mẹo luộc dạ dày lợn trắng giòn

Nếu không ăn hết, bạn có thể cất chúng vào tủ lạnh. Khi muốn ăn tiếp thì đem hấp lại cho nóng, dạ dày lợn sẽ nở ra to hơn, vừa giòn lại vừa mềm. Món dạ dày lợn này chỉ nên ăn trong ngày, nếu để qua ngày mới ăn thì sẽ không tốt cho sức khỏe. Chúc bạn áp dụng các mẹo luộc dạ dày lợn trắng giòn, thơm ngon này thành công.

Link nội dung: https://cmp.edu.vn/da-day-heo-luoc-a62230.html