Cải bó xôi, hay còn gọi là rau chân vịt, là một loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng. Khi kết hợp với thịt bò, tạo ra một món ăn ngon và bổ dưỡng. Hãy cùng Mytour khám phá cách nấu cải bó xôi xào thịt bò ngon như thế nào.
Cải bó xôi, hay còn gọi là rau chân vịt, chứa nhiều chất dinh dưỡng như vitamin C, A, D, E, B9… và các khoáng chất. Kết hợp với thịt bò, món ăn không chỉ ngon miệng mà còn bổ sung vitamin C, B9, và protein quan trọng cho sự phát triển cơ thể, đặc biệt là trẻ em.
Thời gian chế biến nhanh, công đoạn dễ thực hiện, khiến thịt bò chín mềm và không bị dai. Cải bó xôi giữ nguyên màu xanh, giòn ngon kèm cơm.
Hình ảnh: Tìm kiếm và sưu tầm
Bước 2: Nướng thịt bò
Sau khi thái miếng, thịt bò được ướp với 1/2 thìa đường, 1/2 thìa bột ngọt, 1/2 thìa hạt nêm, 1 thìa tương ớt, dầu hào, tiêu xay, tỏi, và dầu ăn. Hãy trộn đều và ướp trong khoảng 15 phút để thịt thấm gia vị.
Hình ảnh: Tìm kiếm và sưu tầm
Bạn đã hoàn thành việc chế biến món cải bó xôi xào thịt bò cho cả gia đình. Thịt bò mềm, không bị dai, rau có màu xanh tươi, bóng mướt, giữ được độ giòn vừa phải không bị nát.
Hình ảnh: Tìm kiếm và sưu tầm.
Để có một bữa ăn ngon, bạn cần lưu ý đến việc chọn loại thịt bò và cải bó xôi, cũng như áp dụng những mẹo chế biến sau đây:
Ảnh: Tìm kiếm và sưu tầm.
Hy vọng, cách nấu cải bó xôi xào thịt bò mà Mytour Blog chia sẻ sẽ mang đến công thức đơn giản cho cả gia đình vào cuối tuần. Đừng quên để lại ý kiến của bạn nếu có thêm ý kiến trong quá trình chế biến. Chúc bạn thành công!
Link nội dung: https://cmp.edu.vn/thit-bo-xao-cai-bo-xoi-a63348.html