1. Thực đơn ngày 1 Chả cá rim: 3 lạng (20 nghìn) Trứng vịt: 1 quả (3 - 4 nghìn) Gan luộc: 1 lạng (7 nghìn) Rau cải luộc: nửa bó (3 nghìn) Canh khế nấu thịt bò gân: 1 lạng thịt bò gân (15 nghìn), 2 quả khế (2 nghìn).
2. Thực đơn ngày 2
Đậu xào trứng (đậu 3 nghìn, trứng 3 - 4 nghìn) Cá ba sa sốt cà ri: 3 lạng (25 nghìn) Canh bí đỏ nấu tôm: 1 lạng tôm (15 nghìn), bí đỏ (3 nghìn)
3. Thực đơn ngày 3
Thịt ba chỉ luộc: 3 lạng (25 nghìn) Canh đầu cá diêu hồng cà chua (đầu cá khoảng 15 nghìn, cà chua: 3 - 5 nghìn, rau thơm: 1 - 2 nghìn) Dưa leo: 1 quả (3 nghìn)
4. Thực đơn ngày 4
Tôm rim: 2 lạng (30 nghìn) Bầu xào hành (5 nghìn) Canh cà chua thịt bò gân: 1 lạng thịt bò gân (15 nghìn), 2 quả cà chua (3 nghìn)
5. Thực đơn ngày 5
Thịt nạc rim: 3 lạng (30 nghìn) Cà trắng chiên: 2 quả (5 nghìn) Canh hến mướp ngọt: hến (8 nghìn), mướp (4 nghìn)
6. Thực đơn ngày 6
Cá thệ: 2 lạng (25 nghìn) Súp lơ xào hành: nửa cái súp lơ (7 nghìn), nửa củ cà rốt (3 nghìn) Canh cải ngọt nấu thịt nạc: 1 lạng thịt heo thăn (11 nghìn), nửa bó cải ngọt (3 nghìn)
7. Thực đơn ngày 7
Sườn rim chua ngọt: 3 lạng (35 nghìn) Cải xào tỏi: nửa bó cải (3 nghìn) Canh cá ngạnh nấu dứa: 1 lạng cá ngạnh (12 nghìn), nửa quả dứa (3 nghìn)
8. Thực đơn ngày 8
Cá dò kho dứa: 3 lạng cá (20 nghìn), nửa quả dứa (3 nghìn) Trứng cút ốp la: 10 quả (6 nghìn) Rau cải thìa luộc: 1 bó (8 nghìn) Canh rau ngót nấu tôm: 1 lạng tôm nhỏ (12 nghìn), 1 bó rau ngót (3 nghìn)
9. Thực đơn ngày 9
Ram cuốn thịt: 3 lạng thịt vai (25 nghìn), 1 xấp bánh cuốn đậu xanh (5 nghìn) Thiên xí xào (10 nghìn) Canh bí đao thịt nạc: 1 lạng thịt băm (10 nghìn), bí đao (3 nghìn)
10. Thực đơn ngày 10
Thịt bò trộn xà lách (20 nghìn) Trứng vịt ốp la: 3 quả (10 nghìn) Canh súp lơ nấu tôm (20 nghìn)
11. Thực đơn ngày 11
Bánh canh chả cua: 2 lạng chả cua (40 nghìn), bột mì, hành (10 nghìn)
12. Thực đơn ngày 12
Bún: nửa cân (5 nghìn) Tai heo (25 nghìn) Mắm, rau, dưa, giá (20 nghìn)
13. Thực đơn ngày 13
Trứng cút chiên (15 nghìn) Hến xào (15 nghìn) Canh nấm với thịt bò (20 nghìn)
14. Thực đơn ngày 14
Rau ngót nấu thịt nạc (15 nghìn) Tôm cuộn khoai tây (30 nghìn) Rau bắp cải xào (5 nghìn)
15. Thực đơn ngày 15
Canh rau khoai nấu với cá ong: cá ong (10 nghìn), nửa bó rau khoai (3 nghìn) Đậu rim thịt bằm: 2 tấm đậu (5 nghìn), 1 lạng thịt nạc (10 nghìn) Mướp ngọt xào bò: 3 quả mướp nhỏ (6 nghìn), 1 lạng thịt bò (15 nghìn) Cà chua: 1 quả (2 nghìn)
16. Thực đơn ngày 16
Canh mít nấu tôm: 1 lạng tôm nhỏ (12 nghìn), mít (3 nghìn) Mực nhồi thịt: 1 lạng thịt nạc vai (10 nghìn), 3 lạng mực (20 nghìn), lấy đầu mực bằm với thịt nạc) Đậu bắp luộc (5 nghìn)
17. Thực đơn ngày 17
Canh tần ơ và tôm: 1 lạng tôm nhỏ (12 nghìn), nửa bó tần (3 nghìn) Cá dìa nuôi: 2 con (30 nghìn) Giá xào: 2 lạng (5 nghìn)
18. Thực đơn ngày 18
Bánh ướt chả heo (chả heo 2 lạng 35 nghìn) Bánh ướt, hành, rau sống…(15 nghìn)
.19. Thực đơn ngày 19
Canh chả cua nấu bí đỏ: 1 lạng chả cua (20 nghìn), bí đỏ (3 nghìn) Thịt nạc rim: 2 lạng (20 nghìn) Rau càng cua trộn trứng: càng cua (5 nghìn), 1 quả trứng (3 nghìn)
20. Thực đơn ngày 20
Canh bầu thịt bò: 1 lạng thịt bò gân (15 nghìn), bầu (3 nghìn) Măng kho xương: 2,5 lạng xương (20 nghìn), măng tươi (5 nghìn) Chả trứng: 2 quả (7 - 8 nghìn)
21. Thực đơn ngày 21
Canh rau ngót với nấm: nấm tràm 1 lạng (7 nghìn), nửa bó rau ngót (3 nghìn) Tôm chiên xù: 2 lạng (30 nghìn) Ngô ngọt xào (10 nghìn)
22. Thực đơn ngày 22
Canh môn trắng và tôm: 1 lạng tôm nhỏ (12 nghìn), 1 củ môn trắng (8 nghìn) Cá thệ kho: 2 lạng (25 nghìn) Măng trộn (5 nghìn)
23. Thực đơn ngày 23
Chả cua: 2 lạng (40 nghìn) Bánh mỳ, hành (10 nghìn)
24. Thực đơn ngày 24
Cánh gà chiên mắm (45 nghìn) Rau dưa (5 nghìn)
25. Thực đơn ngày 25
Canh mướp đắng nhồi thịt: 1 lạng thịt nạc (10 nghìn), 1 quả mướp (5 nghìn) Cá nục kho: 2 lạng (10 nghìn) Cà tím sốt tôm bằm: 1,5 lạng tôm (20 nghìn), cà tím (5 nghìn)
26. Thực đơn ngày 26
Canh măng chua nấu đầu cá: 1 đầu cá mè (20 nghìn), măng chua (5 nghìn) Đậu khuôn nhồi thịt: 1,5 lạng thịt (20 nghìn), 2 tấm đậu (5 nghìn) Rau luộc: nửa bó (3 nghìn)
27. Thực đơn ngày 27
Canh rau dền nấu tôm: 1 lạng tôm (12 nghìn), nửa bó dền (3 nghìn) Cá hộp: 1 hộp (11 nghìn) Đậu xào thịt bằm: 1 lạng thịt nạc (10 nghìn), đậu (5 nghìn)
28.Thực đơn ngày 28
Canh bí đao với tôm: 1 lạng tôm (12 nghìn), bí đao (3 nghìn) Cá diêu hồng sốt hành ớt chuông: cá diêu hồng 4 lạng (24 nghìn), ớt hành (6 nghìn) Rau muống: 1 bó (3 nghìn)
29. Thực đơn ngày 29
- Canh rau dền với hến (nữa lon hến 7k,nữa bó dền 3k) - Mực xào thơm cà (3 lạng mực 24k,thơm cà chua 5 k) - Dưa chắm ruốc (10k)
30. Thực đơn ngày 30
- Bò kho chắm bánh mỳ - Bò gân(40k) - Mỳ +cà rốt (10k)
Sưu tầm
Link nội dung: https://cmp.edu.vn/thuc-don-hang-ngay-cho-3-nguoi-a8551.html