Nước SỐT SA TẾ Nhà Nấu Như Bình Làm Nguyên Liệu Bánh Tráng Trộn Thơm Ngon Đậm Vị BÁN BAO ĐẮT HÀNG
Chuẩn Bị Nguyên Liệu Làm Sốt Sa Tế Chấm Bánh Tráng Thơm Ngon
Cách Làm Nước Sốt Sa Tế Chấm Bánh Tráng
Bước 1: Sơ Chế Nguyên LiệuTỏi và hành tím bóc vỏ, rửa sạch. Ớt sừng bỏ cuống, rửa sạch. Riêng từng loại cho vào máy xay sinh tố xay cho nhuyễn.Bước 2: Tiến Hành Làm Nước Sốt
Bảo Quản Nước Sa Tế Nhà Nấu
Hãy chờ nước sa tế nguội hẳn, rồi cho vào lọ thủy tinh có nắp đậy, bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh để dùng được lâu hơn. Nước sa tế nhà nấu được thực hiện theo các bước chỉ dẫn trên được bảo quản rất lâu, kéo dài khoảng độ 1 tháng.
Mua Nước Sốt Sa Tế Tại Cửa Hàng Uy Tín
Nếu bạn không có đủ thời gian hoặc công việc quá bận bịu để xuống bếp hay không khéo tay trong việc chế biến thì có thể mua nước sa tế chấm tại các cửa hàng, siêu thị uy tín. Khi chọn mua sản phẩm nên chú ý tới các tiêu chí như nguồn gốc xuất xứ, ngày sả...
Bạn đã thích câu chuyện này ?
Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên
Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!