2 Phương pháp rút tiền từ Ví MoMo nhanh chóng và tiện lợi nhất

Ví MoMo là gì?

MoMo - ứng dụng thanh toán điện tử với khả năng nạp tiền, chuyển tiền và thực hiện giao dịch mua bán nhanh chóng qua điện thoại di động. Được biết đến với tính tiện ích tuyệt vời, Ví Momo ngày càng trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người.Sử dụng Ví Momo để nạp tiền và tận hưởng những tiện ích độc đáo, gửi tiền dễ dàng cho bạn bè, thậm chí rút tiền về sử dụng. Nhiều người đã chọn Ví MoMo như tài khoản ngân hàng trực tuyến, giúp thanh toán hóa đơn, dịch vụ hàng ngày mà không cần tiền mặt. Hơn nữa, bạn còn có thể chuyển khoản nhanh chóng tới bạn bè và người thân. Để rút tiền từ Ví MoMo, bạn chỉ cần thực hiện 2 cách đơn giản và nhanh chóng.

Đọc thêm

Rút tiền về tài khoản ngân hàng liên kết với MoMo nhanh chóng

Có nhiều cách rút tiền từ Ví MoMo về tài khoản ngân hàng liên kết. MoMo hỗ trợ nhiều ngân hàng đáng tin cậy như Vietcombank, VPBank, TPBank, OCB, ACB, VietinBank, EximBank, SacomBank, VIB, BIDV, Shinhan Bank, giúp bạn chuyển tiền một cách thuận tiện và an toàn.Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách rút tiền từ MoMo về tài khoản ngân hàng:Bước 1: Mở ứng dụng MoMo và truy cập biểu tượng “Rút Tiền”.Bước 2: Nhập số tiền muốn rút trong khoảng từ 50.000 VNĐ đến 20.000.000 VNĐ. Đảm bảo bạn nhập số tiền nằm trong giới hạn cho phép.Bước 3: Tiếp theo, nhập mật khẩu MoMo đã cài đặt trước đó.Bước 4: Thực hiện thao tác nhấn chọn “Xác nhận” để hoàn tất giao dịch.Điều cần lưu ý khi rút tiền từ MoMo về tài khoản ngân hàng liên kết:

Đọc thêm

Hướng dẫn cách rút tiền tại Điểm nạp/ rút MoMo đơn giản

Để giải quyết vấn đề, bạn muốn rút tiền mặt từ Ví MoMo mà không cần liên quan đến ngân hàng. Hãy thử cách rút tiền tại điểm nạp để đơn giản hóa quy trình này.

Đọc thêm

Ưu điểm khi rút tiền tại Điểm nạp/rút

Đọc thêm

Điều kiện cần thiết để rút tiền mặt từ MoMo tại Điểm nạp/rút

Để thực hiện rút tiền mặt từ MoMo tại điểm nạp/rút một cách nhanh chóng, hãy tuân theo các điều kiện sau đây.

Đọc thêm

Hướng dẫn chi tiết cách rút tiền tại Điểm nạp/rút MoMo, dễ thực hiện

Bước 1: Mở ứng dụng MoMo và chạm vào biểu tượng “Tất cả dịch vụ”. Bước 2: Chạm vào nút lệnh “Điểm nạp/Rút”.Bước 3: Tiếp theo, chọn “Điểm nạp/Rút” phù hợp với địa điểm của bạn > Bấm “Rút Tiền”.Bước 4: Nhập số tiền (50.000 - 5.000.000 VNĐ) và số điện thoại Điểm nạp/Rút > Bấm “Rút tiền”.Bước 5: Kết thúc, mang theo chứng minh nhân dân đến Điểm nạp/Rút để hoàn tất giao dịch nhận tiền mặt.

Đọc thêm

Câu hỏi phổ biến

Mytour đã chia sẻ bí quyết rút tiền từ MoMo một cách nhanh chóng, dễ dàng. Chúc bạn thực hiện giao dịch thành công chỉ với vài thao tác.

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

Cmp