IELTS VÀ NHỮNG LỢI ÍCH KHÔNG NGỜ

Lợi ích của chứng chỉ IELTS

Đọc thêm

Miễn thi tốt nghiệp THPT môn Tiếng Anh

Theo quy định của Bộ Giáo dục - Đào tạo, điểm số IELTS có thể được quy đổi theo thang điểm 10 và miễn thi tốt nghiệp môn Tiếng Anh khi thí sinh đạt được điểm trung bình 4 kỹ năng từ 4.0 trở lên. Vì vậy, nếu ôn thi IELTS và đạt chứng chỉ cao ngay từ khi học phổ thông; các bạn sẽ không cần quá lo lắng về kỳ thi tốt nghiệp môn Tiếng Anh nữa.

Đọc thêm

Được ưu tiên xét tuyển đại học khi có chứng chỉ IELTS

Với một số trường đại học, có những ngành học sẽ xét tuyển riêng những sinh viên có năng lực tiếng Anh cao. Và tất nhiên, chứng chỉ IELTS chính là thước đo hoàn hảo nhất; nó giúp bạn dễ dàng cầm chăc trong tay “tấm vé” vào đại học yêu thích.

Đọc thêm

Cơ hội du học và xin học bổng nước ngoài

International English Language Testing System (Hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế) hay còn gọi là IELTS; được nhiều nước trên thế giới công nhận là kỳ thi uy tín nhất. Đây là thước đo để các trường đại học xem xét đơn xin nhập học của các du học sinh. Ngày nay, nhiều trường đại học lớn trên thế giới đều yêu cầu sinh viên có chứng chỉ IELTS trước khi nhập học. Ngoài ra, đây cũng là điều kiện để các bạn du học sinh dành được những suất học bổng đến các trường đại học danh tiếng.Đối với cá bạn học sinh có ý định du học hay xin học bổng nước ngoài thì bằng IELTS Academic chính là loại hình thi phù hợp nhất.

Đọc thêm

Được miễn một số chỉ Tiếng Anh tại Đại học

Khi bước vào cánh cổng Đại học đa số các bạn học sinh đều phải học Tiếng Anh. Tuy nhiên, nếu có chứng chỉ IELTS bạn sẽ được miễn một số chỉ. Hiện nay một số trường Đại học đều có quy định rõ về thang điểm; điều kiện học tiếng Anh tại trường. Việc được miễn chỉ Tiếng Anh không chỉ giúp bạn có nhiều thời gian cho các môn học chuyên ngành; bên cạnh đó còn giúp bạn tiết kiệm được tiền học phí.

Đọc thêm

Tìm được công việc part-time với mức lương cạnh tranh khi lên Đại học

Với xu thế toàn cầu hóa như hiện nay thì việc giỏi Tiếng Anh và có bằng IELTS là một lợi thế dành cho bạn khi nộp đơn xin việc. Khi còn là sinh viên, bạn sẽ không có quá nhiều kinh nghiệm để có thể thuyết phục nhà tuyển dụng trả cho bạn một mức thù lao “cạnh tranh”. Tuy nhiên, nếu bạn có vốn ngoại ngữ tốt có thể được thể hiện qua tấm bằng IELTS thì việc sở hữu một công việc part-time với mức lương cao là điều không quá khó. Đặc biệt là các công việc phiên dịch, biên dịch tiếng Anh đều cần IELTS tầm 7.0 trở lên.

Đọc thêm

Chứng chỉ IELTS - Tấm “passport” để trở thành công dân toàn cầu

IELTS không chỉ phục vụ du học mà còn giúp người học nhanh chóng thích nghi với xu thế hội nhập toàn cầu. Đặc biệt, nếu bạn có dự định định cư ở nước ngoài cùng gia đình thì chứng chỉ IELTS chính là thứ bạn không thể bỏ qua. Để định cư tại các nước Mỹ, Canada,… thì IELTS là một trong những yêu cầu bắt buộc tùy theo quốc gia.

Đọc thêm

IELTS thể hiện sự chăm chỉ và kỹ năng Tiếng Anh toàn diện của bạn

IELTS được đánh giá là một trong những chứng chỉ khá khó. Chính vì vậy, nếu muốn đạt điểm số cao người học cần phải chăm chỉ rất nhiều. Đặc biệt đối với các bạn học sinh cấp 3 vừa phải học các môn chính khóa trên trường vừa phải luyện thi IELTS. Và sa...

Đọc thêm

Lợi thế của học sinh THPT FPT khi tham gia kỳ thi IELTS

Đọc thêm

Được tiếp cận với giáo trình nhập khẩu Pathways

Trường THPT FPT luôn chú trọng phát triển ngoại ngữ cho học sinh. Các em không chỉ học theo sách giáo khoa của Bộ Giáo dục mà còn được học thêm chương trình Pathways với thời lượng tăng cường cùng đội ngũ giáo viên nước ngoài. Ngoài việc tập trung vào 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết như kỳ thi IELTS; ở mọi cấp độ của giáo trình còn rèn luyện cho học sinh tư duy phản biện. Điều này vô cùng hữu ích, giúp các bạn học sinh có nền tảng vững chắc để tham gia vào kỳ thi IELTS trong tương lai.

Đọc thêm

Có các giờ học tăng cường cùng giáo viên nước ngoài

Ngoài chương trình tiếng Anh theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, học sinh THPT FPT còn có cơ hội tham gia những giờ học tăng cường với giáo trình tiếng Anh Pathways cùng giáo viên nước ngoài. Đây là cơ hội để các bạn học sinh cải thiện dần kỹ năng nghe - nói của mình. Nhờ vậy, các bạn sẽ hình thành và hoàn thiện khả năng phản xạ nghe - nói của mình một cách tốt nhất.

Đọc thêm

Tham gia vào các câu lạc bộ và cuộc thi tranh biện bằng Tiếng Anh

Một lợi thế không thể bỏ qua của các bạn học sinh tại THPT FPT; đó là ngoài giờ học trên lớp các bạn luôn có một không gian riêng để rèn luyện vốn ngoại ngữ của mình. Đó chính là các câu lạc bộ và các cuộc thi. THPT FPT thường xuyên tạo điều kiện để cá...

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

Cmp