Máy rửa xe hơi nước nóng

1. Lý do nên đầu tư máy rửa xe hơi nước nóng

Độ đắt hàng của thiết bị này chủ yếu đến từ: sự nổi bật trong kết cấu, hiệu quả làm sạch , độ an toàn so với số đông. Cụ thể như sau:

Đọc thêm

1.1 Ngoại hình cao cấp, bắt mắt

Thiết bị có kết cấu rất đẹp mắt, tùy từng phiên bản mà có dáng hộp chữ nhật hoặc trông như 1 mô hình xe con. Tinh gọn về các phía xung quanh, không chiếm mấy diện tích đặt.Do có kiểu dáng rất hợp thời, sang trọng nên sự hiện diện của thiết bị này sẽ làm tăng thêm độ đẳng cấp của cửa tiệm rửa xe.

Đọc thêm

1.2 Hơi nóng giúp làm sạch nhanh, hiệu quả

Việc làm sạch bằng hơi nóng là 1 điểm cộng trong tính năng của thiết bị. Nước “đi vào” không trung, tiếp cận bề mặt cần làm sạch dưới dạng hơi, nhiệt cao trên 100 độ C. Vậy nên, có thể thổi bay mọi vật cản đường, kể cả những vết bẩn đã khô lâu ngày.Tốc độ phun hơi cũng rất khỏe nên càng tối ưu thêm hiệu quả làm sạch. Không chỉ vậy, nền nhiệt cao của thành phần này còn hỗ trợ đắc lực vào việc làm mềm, loại bỏ chất bẩn

Đọc thêm

1.3 Vệ sinh an toàn cho khoang máy, động cơ

Hơi nóng có độ thân thiện cao với các khoang máy và động cơ. Không để lại những giọt nước lớn và xâm nhập sâu vào bên trong kết cấu.Ngay sau khi làm sạch thì các chi tiết máy đã khô ngay lập tức.

Đọc thêm

1.4 Phun rửa siêu tiết kiệm nước

Khi chuyển sang dạng hơi, thể tích của nước sẽ được “khuếch đại” gấp bội. Vậy nên, khi phụt rửa sẽ tiết kiệm nước 1 cách đáng kể. Cụ thể, lượng nước sử dụng chỉ bằng 20-25% so với lượng nước dùng trong phương pháp vệ sinh truyền thống.

Đọc thêm

2. Cấu tạo máy xịt rửa xe bằng hơi nước nóng

Bình giữ chức năng cốt yếu là lưu trữ nước, có thể chịu áp, chịu nhiệt cực tốt. Bộ phận gia nhiệt tích hợp thanh nhiệt. Đây là thành phần làm thay đổi trạng thái năng lượng. Từ đó, giúp sinh nhiệt, hun nóng nước đến mức có thể hóa hơi, thường dao động ...

Đọc thêm

3. Ứng dụng phổ biến của máy xịt rửa xe nước nóng

Thiết bị đang xét được dùng để:

Đọc thêm

4. Cách dùng máy rửa xe bằng hơi nước nóng

Chức năng của máy chỉ thực sự được kích hoạt khi vận hành đúng cách, đúng quy chuẩn.

Đọc thêm

5. Update bảng giá máy bơm rửa xe hơi nước nóng

Sau đây là những mẫu máy xịt rửa xe được đánh giá cao nhất về tính năng làm sạch, sức bền, độ an toàn. Mã máy bơm rửa xe nước nóngGiá thành - VNĐChi tiếtLavor GV Katla46,5 triệuXem thêmOptima EST 18K125,98 triệuXem thêmLUTIAN LT-1211-1595PSI45 triệuXem thêmKumisai KMS90121 triệuXem thêm

Đọc thêm

6. Địa chỉ bán máy rửa xe hơi nước nóng đa dạng, chuyên nghiệp

Những con máy rửa xe trên đây đều có mặt trong hệ thống sản phẩm của Điện máy Yên Phát. Đơn vị uy tín #1 về mảng cung ứng máy rửa xe hơi nước nóng tại thị trường Việt.Trước khi bàn giao máy cho khách, Yên Phát đều hướng dẫn chi tiết quy trình vận hành và những điểm cần lưu ý. Chế độ bảo hành thì chu đáo khỏi cần nghĩ, khách có nhu cầu là Yên Phát luôn sẵn lòng hỗ trợ. Máy rửa xe hơi nước nóng là 1 trong những thiết bị vệ sinh công nghiệp có sức bán ra rất cao trong thời gian gần đây. Nếu bạn muốn tìm hiểu về tiềm năng thực sự của chúng thì hãy ghé ngay Yên Phát nhé!

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

Cmp