Bật mí cách làm gà rán Hàn Quốc với 3 loại nước sốt gà cực ngon
1. Nguyên liệu chế biến
2. Cách làm nước sốt gà chiên Hàn Quốc
Điều quan trọng khi pha chế nước sốt là định lượng chính xác của mỗi loại gia vị. Cho tất cả các nguyên liệu theo công thức dưới đây vào nồi, dùng đũa đảo đều tay liên tục và đun trên bếp ở lửa vừa. Hỗn hợp nước sốt sôi lăn tăn là hoàn thành.
2.1. Sốt cay
2.2. Sốt chua ngọt
2.3. Sốt nước tương
3. Cách rán gà kiểu Hàn Quốc
Bước 1: Sơ chế gà Bước 2: Ướp thịt gàBước 3: Chiên gàBước 4: Rưới nước sốt và thưởng thứcGà rán Hàn Quốc được nhiều người ưa thích nhờ công thức rán gà ngoài vỏ giòn rụm mà bên trong mềm mọng. Văn hóa ăn gà rán uống bia ở Hàn Quốc cũng vô cùng nổi tiếng. Cùng mua sắm chân gà tươi ngon tại VinID và trổ tài với cách làm gà rán Hàn Quốc ở trên để chiêu đãi gia đình nào!
Bạn đã thích câu chuyện này ?
Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên
Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!