Sữa tắm cho bé

Có nên dùng sữa tắm cho trẻ sơ sinh

Có nên dùng sữa tắm cho bé không? Từ xa xưa, ông bà ta hay sử dụng các loại lá có tính mát như lá nhọ nồi, sài đất, rau má, lá chè...để đun nước tắm cho trẻ nhỏ. Tuy nhiên những loại nước lá tắm này thường mọc ở bờ bụi, hoặc bị phun thuốc trừ sâu nên ...

Đọc thêm

Kinh nghiệm chọn sữa tắm cho trẻ

Do da bé rất mỏng manh và nhạy cảm nên bạn cần lựa chọn các sản phẩm sữa tắm cho bé phù hợp nhất để tránh gây kích ứng cho da trẻ. Mẹ cần lưu ý những điều sau:

Đọc thêm

Xuất xứ của sữa tắm trẻ em

Mẹ nên chọn những sản phẩm sữa tắm cho trẻ sơ sinh của những thương hiệu lớn hiện nay như: Lamoon, Lactacyd, Pigeon, Bubchen, Bebe…đã có uy tín và nguồn gỗ rõ dàng. Không nên chọn mua các sản phẩm không đảm bảo không ghi rõ nguồn gốc. Để đảm bảo tốt nhất cho sức khoẻ của bé.

Đọc thêm

Thành phần có trong sữa tắm cho bé

Sai lầm lớn của rất nhiều bà mẹ mua sữa tắm trẻ em thường mở nắp để ngửi mùi thơm và thấy thích là chọ ngay vào giỏ mà không hề biết thành phần ra sao, có rất nhiều loại mùi hương sử dụng chất tạo hương, tạo mùi tạo bọt không hề tốt cho bé.Cho nên điều ...

Đọc thêm

Có nên dùng sữa tắm của người lớn cho bé

Trong các sản phẩm dầu gội sữa tắm của người lớn chứa rất nhiều các thành phần hóa học độc hại có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe của trẻ em. Hơn nữa làn da của trẻ nhỏ rất mỏng manh, dễ nhạy cảm dễ bị kích ứng da. Nên các bậc cha mẹ không được sử dụng các sản phẩm sữa tắm gội của người lớn mà tắm cho các bé, rất dễ gây ra kích ứng da cho bé, mà nên lựa chọn những sản phẩm giành riêng cho trẻ nhỏ, để đảm bảo sức khoẻ cũng như làn da của bé được tốt nhất.>>> Có thể bạn quan tâm: Dùng sữa tắm người lớn cho bé - Tác hại khôn lường!

Đọc thêm

Bạn đã thích câu chuyện này ?

Hãy chia sẻ bằng cách nhấn vào nút bên trên

Truy cập trang web của chúng tôi và xem tất cả các bài viết khác!

Cmp