Hướng dẫn làm kem cầu vồng độc lạ, hấp dẫn cả nhà đều mê
Kem cầu vồng là món kem được rất nhiều người yêu thích bởi màu sắc hấp dẫn, độc lạ. Bên cạnh đó hương vị thơm ngon, mát lạnh giúp người ăn thổi bay cái nóng giữa cái hè nóng nực....
Mù tạt mật ong: Gia vị chấm hải sản hoàn hảo
Mù tạt, một loại gia vị cay nồng quen thuộc, thường được dùng kèm với hải sản tươi sống. Tuy nhiên, mù tạt xanh truyền thống với mùi vị hăng nồng đặc trưng không phải ai cũng thưởng thức được....
Cách nấu bò kho Cô Ba Bình Dương khiến ai cũng phải trầm trồ khen ngợi
Học theo cách nấu bò kho Cô Ba Bình Dương bạn sẽ tạo ra được món ăn hấp dẫn và đậm đà hương vị truyền thống, đảm bảo ai ăn cũng hết lời khen ngợi. Đặc biệt với những kiến...
Cách Làm Chim Cút Chiên Bơ Da Giòn, Ngon Khó Cưỡng
Chim cút là món ăn dân dã quen thuộc của mọi nhà. Chim cút chiên bơ luôn là lựa chọn lý tưởng cho các buổi quây quần, họp mặt bạn bè. Để chế biến món ăn sao cho đẹp mắt,...
Cách làm bao tử xào dưa chua ngon chuẩn không cần chỉnh
1. Nguyên liệu cần chuẩn bị Trước khi bắt tay vào cách làm bao tử xào dưa chua, bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau: + Bao tử: 250gr + Dưa cải chua: 500gr + Hành tím,...
ĐUÔI HEO HẦM MĂNG
TẠI SAO MÓN ĐUÔI HEO HẦM MĂNG ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI YÊU THÍCH? Đuôi heo hầm măng mang lại hương vị hài hòa, kết hợp giữa vị béo mềm của đuôi heo với vị thanh mát từ măng. Đây không chỉ...
Cách làm chân gà ngâm sả tắc xoài giòn ngon
1. Nguyên liệu làm chân gà ngâm sả tắc xoài Chân gà: 20 cái Xoài non: 500gCà rốt: 1 củ Sả: 4 cây Tắc (quất): 10 quảTỏi: 4 củ Gừng: 2 củ Ớt: 5 quả Nước mắm: 100ml Giấm ăn:...
Cách Nấu Chè Đậu Đen Nhanh Mềm, Không Bị Sượng
Chè đậu đen là món ăn đã quen thuộc với nhiều người, hầu như ai cũng có thể tự nấu tại nhà. Tuy vậy, không phải ai cũng biết cách nấu chè đậu đen sao cho hạt đậu ngấm vị...
5 cách chế biến món ngon từ nấm kim châm, gái đảm cần bỏ túi ngay!
Nấm kim châm được sử dụng phổ biến trong ẩm thực các nước châu Á đặc biệt là Hàn Quốc và Nhật Bản. Đây là loại nấm được biết đến với những công dụng như: điều hòa huyết áp, thanh...
3 Cách làm chân gà sả tắc ngon miệng, đậm đà và dễ làm
Bạn đang tìm cách làm chân gà sả tắc để nhâm nhi cùng bạn bè? Đây là món ăn vặt lý tưởng cho những buổi gặp gỡ hay gia đình. Dưới đây, Nhà Hàng Cham sẽ hướng dẫn bạn 3...
Cách làm chân gà sốt thái chuẩn vị
Chân gà sốt thái là món ăn vặt không mới nhưng chưa bao giờ hết hot. Món này dùng để ăn nhậu, ăn vặt lai rai đều ngon tuyệt. Tuy nhiên, thông tin về các vụ việc chân gà kém...
Cách Nấu Xôi Bắp – Bỏ Túi Cách Làm Ngon Tại Nhà
Xôi bắp - một món ăn thân thương gắn bó với biết bao thế hệ. Từ hương vị đến hình dáng gần như đã in sâu trong tâm trí nhiều người. Trong bài viết hôm nay, Điện Máy Thái Long...
Cách bảo quản chè trôi nước đúng chuẩn, để được qua đêm
Chè trôi nước, một trong những biểu tượng của ẩm thực truyền thống Việt Nam, đã ghi điểm với sự khoái khẩu của nhiều người. Khám phá cùng Điện Máy Bảo Minh về cách bảo quản chè trôi nước qua...
Cách làm kim chi Hàn Quốc ngon đúng chuẩn, ăn là mê
Gần giống với món dưa muối ở Việt Nam, Kim chi được làm từ rau lên men có vị chua dịu hoà quyện với vị cay nồng của ớt chắc chắn sẽ khiến bạn mê mẩn khi thưởng thức. Các...