Cách làm bún lòng xào nghệ xứ Huế thơm ngon tại nhà chỉ với 2 bước.

Bún lòng xào nghệ xứ Huế là một món ăn ở Huế nghe rất lạ với nhiều du khách khi đến đây. Thông thường khách du lịch đến Huế thường biết đến những món ăn như cơm hến, bún hến và bún bò Huế thôi.

Nhưng bây giờ, chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn một món ăn nữa đó là bún nghệ. Đồng thời giới thiệu luôn cách làm bún lòng xào nghệ xứ Huế ngon tại nhà. Mời các bạn xem nhé.

I. Cách làm bún lòng xào nghệ xứ Huế

1. Chuẩn bị nguyên liệu và trình tự các bước làm bún nghệ

Cách làm bún lòng xào nghệ xứ Huế thơm ngon tại nhà chỉ với 2 bước.

2. Các bước làm bún lòng xào nghệ

2.1 Sơ chế nguyên liệu

2.2: Chế biến

II. Tổng kết:

Sau khi chế biến xong, bày ra dĩa thì màu sắc của nghệ sẽ làm cho bạn hoa hết cả mắt. Không những thế, chính màu sắc đặc biệt đó cũng làm cho hương vị và khẩu vị món ăn trở nên đặc biệt hơn.

Và kích thích vị giác của người ăn hơn. Ngoài ra, tinh chất nghệ cũng có tác dụng trị cảm cúm hết sức hiệu quả cho người bị cảm cúm đó. Chúc các bạn có một ngày vui vẻ!

Link nội dung: https://cmp.edu.vn/cach-lam-bun-nghe-hue-a63045.html